Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky, sẽ đến thăm lại thành phố Odessa.
Theo Duma, chuyến thăm được lên kế hoạch cho thứ sáu này. Người đứng đầu nhà nước sẽ giới thiệu chủ tịch mới của chính quyền khu vực Odessa (khu vực này nhiều tháng nay không có thống đốc). Nhiều khả năng, người sẽ trở thành thống đốc là doanh nhân 36 tuổi Maxim Kutsy. Ngày mai, ứng cử viên của ông phải được Nội các thông qua.
Theo tuyên bố, thống đốc tương lai đã kết hôn và có một đứa con trai. Thu nhập của ông ấy trong năm qua là 3,7 triệu UAH, bao gồm gần 2 triệu – từ hoạt động kinh doanh. Thu nhập của vợ Kutsky lên tới 865 nghìn UAH.
Gia đình có hai căn hộ 61,8 mét vuông và 70,5 mét vuông. m ở Kiev và một mảnh đất rộng 1200 mét vuông ở làng Old Petrovtsi Vyshgorod thuộc vùng Kiev. Di chuyển Maxim Kutsy trên Audi A4 Sline trị giá 470500 UAH.
Gia đình cũng tuyên bố ba chiếc đồng hồ cho nhãn hiệu Parmigiani Fleurier và Rolex và một khoản tiền mặt lớn là $ 235.000. Tại Ngân hàng Kucy lưu trữ 2300 euro và 246284 UAH. Ông có thêm 2,7 triệu đô la tiền điện tử Bitcoin và Ethereum.
Maxim Kutsyy là một lãnh đạo của một số công ty ở Kiev: LLC Dịch vụ và Quản lý LLC (xây dựng), đối tác Truyền thông Trực tiếp (cơ quan quảng cáo), đối tác kỹ thuật số của Drakki

Trước đó, tổng thống tuyên bố rằng ông chọn từ năm ứng cử viên: doanh nhân Andrey Andreichikov, nhân vật công cộng Tatyana Petrakevich, phó hội đồng thành phố và giáo viên Olga Kvasnitskaya, Maxim Kutsky và cựu giám đốc của bộ phận luật pháp của tòa thị chính Mãim.

Theo Báo Duma

»Cùng chủ đề