Thủ lĩnh đảng khu vực Victor Yanukovich tuyên bố, ông nắm được thông tin về một sự chuẩn bị mua chuộc cử tri ồ ạt từ phía đối thủ chính trị của ông tại cuộc bầu cử tổng thống Ucraina.

“Chúng tôi nhận được thông tin về việc tiền đang được chuẩn bị để mua lá phiếu: từ 100 grivna đến 100 đô la/phiếu”, – ông Yanukovich thông báo ngày hôm nay tại thành phố Beregovo tỉnh Zakarpatie.

Ông đồng thời nhấn mạnh, các đối thủ chính trị của ông “đang nghĩ cách ăn cắp và lừa dối mọi người, chứ không phải nghĩ cách thúc đẩy sản xuất, cải thiện y tế, nghĩ về mọi người, tăng lương và lương hưu”.

“Hãy chuẩn bị, hãy mở túi tiền ra. Hãy bán linh hồn cho quỷ dữ”, – ông đã nói nguyên văn như vậy với người dân thành phố.

Đồng thời thủ lĩnh đảng khu vực tuyên bố, lực lượng chính trị do ông lãnh đạo có một đội ngũ các chuyên gia sẵn sàng lên năm quyền, đưa đất nước ra khỏi khủng hoảng, lập lại trật tự, thiết lập quan hệ hữu hảo với tất cả các đối tác chiến lược.

Xin nhắc cho bạn đọc tiện theo dõi, tuần trước thủ lĩnh đảng khu vực Victor Yanukovich đã tuyên bố, tổng thống và thủ tướng tương lai sẽ phải là người của cùng một đội ngũ: “Ucraina chỉ nên có một đội ngũ. Hai đội ngũ tại Ucraina sẽ không thể tập hợp và làm việc hiệu quả”.

Theo kết quả một trong các cuộc thăm dò ý kiến gần đây nhất tiến hành từ 15 đến 30-6, nếu bầu cử tổng thống diễn ra vào thời gian tới thì trong vòng một Yanukovich sẽ thu được 22% số phiếu, còn bà Timosenko sẽ thu được 14%.

Lê Tâm
theo UNIAN

»Cùng chủ đề