Vụ xung đột xảy ra trên quảng trường Holoseyevska. Đêm sang ngày 20 tháng 8 đã xảy ra vụ đụng độ nóng giữa cảnh sát với một nhóm người lạ trên quảng trường Holosyevska ở Kyiv.

Báo “Информатор” dẫn nguồn trong cơ quan cảnh sát và người làm chứng đưa tin.

Theo thông tin ban đầu trong cuộc xung đột có sự tham gia của những người đi xe Mercedes và cán bộ cục cảnh vệ thành phố. Những người đi xe Mercedes đã nổ súng vào cảnh sát.

Ba cảnh sát bị thương, trên nền còn có máu và vỏ đạn. Một cảnh sát được đưa đi cấp cứu ngay. Sau đó là cảnh sát điều tra tới đó để làm điều tra tố tụng.

Theo dữ liệu của cảnh sát do sử dụng súng gây chấn thương và vũ khí lạnh cho nên ba người bị thương. Một người bị thương bằng dao, những người khác bị thương do đạn chấn thương.

Một người lãnh đạo cảnh sát cảnh vệ đô thị bị thương, một người trong đội p0hanr ứng nhanh và một cảnh vệ bị thương do dao đam trúng đùi. Không có nguy cơ tử vong.

Sự kiện xảy ra vào hồi 23g00 khi một nhóm người lạ mặt mặc đồng phục đen trang cãi ồn ảo trong công viên. Cảnh vệ tới để ngăn chặn xung đột thì xảy ra vụ đụng độ vó sử dụng vũ khí nói trên.

Nguồn: Lb.ua

»Cùng chủ đề