Đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại trường Cao đẳng Kinh tế, Luật và Khách sạn và Nhà hàng Kinh doanh tại Odessa, tới thời điểm này không rõ địa điểm của 5 người khác.

Theo thông báo của TTX UNN dẫn nguồn cơ quan báo chí của Bộ Giáo dục tới thời điểm này vị trí của  2 sinh viên và  3 nhân viên của bộ phận kế  toán đang được làm rõ thêm, báo cáo cho biết.

Nhớ lại, ngày 4 tháng 12 tại trường Cao đẳng Kinh tế, Luật và kinh doanh nhà hàng và khách sạn, đã xảy ra một vụ hỏa hoạn.

Trước đó đã có báo cáo rằng khoảng 22 nạn nhân và một trong số họ đã chết vì hỏa hoạn.

Cơ quan thực thi pháp luật đã chính thức xác định rằng do một vụ hỏa hoạn quy mô lớn tại Cao đẳng Kinh tế, Luật và Khách sạn và Kinh doanh Nhà hàng, một sinh viên đại học 17 tuổi đã chết, TTX UNN dẫn nguồn cơ quan báo chí của Cảnh sát Quốc gia cho biết.

Theo dữ liệu sơ bộ, 22 người bị thương trong vụ cháy. Tất cả đều nhập viện trong các cơ sở y tế.

Theo thông tin ban đầu, trước đây đã có báo cáo rằng một nhân viên đại học 43 tuổi đã chết trong bệnh viện, Bộ Giáo dục và Khoa học Ukraina cũng lưu ý.

Trong trường có khoảng 400 người đang học đại học. Lực lượng cứu hộ đồng thời bắt đầu giải cứu những người bị lửa và khói khống chế từ các lối thoát hiểm, cuộc giải cứu được thực hiện bằng cầu thang thoát hiểm, thang xe và
thang máy có khớp nối… việc sơ tán được thực hiện qua cầu thang nội bộ. Đã
có 40 người đã được giải cứu, một phát ngôn viên của Cơ quan khẩn cấp nhà nước cho biết trước đó.

Nguồn: TTX UNN

»Cùng chủ đề