Một chiếc xe thu tiền Microautobus đã bị bắn, hai người chết. Có hai người tiến tới xe và bắn vào lái xe, trúng đầu. Những người khác ra nổ súng trúng một tên cướp. Theo dữ liệu chưa được khẳng định, tên cướp thứ hai tự sát trong xe một người phụ nữ bị bắt.

Những tên cướp không kịp lấy gì cả và bắn bằng súng được chế lại. Người phát ngôn của cảnh sát quốc gia ở tỉnh Odessa Andrey Kosstyuk tuyên bố, – kênh 1 TV thành phố đưa tin.

Người phát ngôn CSQG Kosstyuk cho biết thi thể người thu ngân nằm trên phố Knizhzniy, còn thi thể tên cướp – trong ô tô.

“Lái xe thu ngân và một tên cướp bị bắn chết. Một người thu ngân bị thương. Tiền vẫn còn tại chỗ”, – giám đốc cảnh sát Gergy Lortkipanidze nói.

Trước đó một trong số tên cướp bị bắn, tên thứ hai tự sát trong xe. Những người nhìn thấy nói. Trong cơ quan cảnh sát hiện chưa khẳng định thông tin. Theo thông tin chính thức công bố trên website của CSQG tỉnh Odessa nói rằng có hai người tử vong: người thu ngân và một trong số kẻ tấn công. Một người thu ngân nữa bị thương ở đầu và được đưa vào bệnh viện.

Đồng thời cảnh sát thông báo rằng tài sản tiền vẫn còn tại chỗ. Hành động điều tra tố tụng vẫn tiếp diễn. Theo những người nhìn thấy, thi thể của cả hai người chết được xe cấp cứu đưa đi.

Giao thông trên phố Preobrazhenska đoạn Panteleymonovska tới Malaya Arnauska được ngăn chặn. Tàu điện số 3, 10, 12, 5, 28 không làm việc qua đoạn đường này, một phần thay đổi tuyến đi.

 
 

Như đã đưa tin, ở Odessa xe chở tiền bị tấn công khi người thu ngân đi lấy tiền. Vào thời điểm đó hai tên cướp tấn công lái xe, bắn vào đầu. Những người thu ngân chạy ra khỏi cửa hàng bắn bọn cướp, trúng một tên, còn tên khác (theo thông tin chưa khẳng định) tự sát trong xe.

»Cùng chủ đề