Trong cuộc ẩu đả hàng loạt ở trung tâm Kyiv: ba người bị thương, 10 người bị giam giữ
Theo thông tin của cơ quan cảnh sát, một cuộc ẩu đả hàng loạt xảy ra mà kết quả là ba người bị thương. Mười người đã bị bắt giữ.

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra vào buổi sáng trên lãnh thổ của sân chơi mùa hè gần trung tâm mua sắm trên đường Basseynaya.

“Đã xác định sơ bộ rằng một cuộc xung đột đã nảy sinh giữa hai công ty, bùng nổ thành một cuộc chiến, trong đó một trong những người tham gia đã lấy vũ khí và bắn nhiều phát súng”, – trong tuyên bố nói.

Bảy đội tuần tra và một nhóm điều tra hoạt động đã tới hiện trường.

Hậu quả của vụ việc, người phụ nữ đã nhận được một vết thương ở chân, và các bác sĩ đã giúp bà tại hiện trường. Ngoài ra, hai người tham gia cuộc chiến cũng bị vết đâm và phải nhập viện.

Để làm rõ các tình tiết, 10 người đã được bắt đến sở cảnh sát. Tại hiện trường, các chuyên gia đã thu giữ khẩu súng lục và mũ bịt, vật chứng sẽ sẽ được gửi đi giám định.

Tổng thống Volodimir Zelenskiy đã chỉ thị cho Bộ trưởng Nội vụ Arsen Avakov và Tổng công tố viên Irina Venediktova thực hiện các biện pháp khẩn cấp để ngăn chặn bạo lực leo thang. Điều này đã được báo cáo bởi cơ quan báo chí của Văn phòng Tổng thống.

Nguồn: lb.ua

»Cùng chủ đề