UNN. Tại ngoại ô tp Moskva có 8 người Việt Nam nhập cư bất hợp pháp chết trong một vụ hỏa hoạn, hãng thông tấn UNN dẫn nguồn TTX TASS đưa tin.

“Số người chết vì hỏa hoạn trong một ngôi nhà dân cư ở vùng ngoại ô đã lên tới tám người. Có lẽ tất cả họ đều là công dân của Tajikistan, một nguồn tin trong cơ quan tình trạng khẩn cấp cho biết”, trong tuyên bố cho biết.

Sau đó, các cơ quan chính quyền tỉnh này xác định rằng số những người chết là công dân Việt Nam, chứ không phải người Tajikistan, có thể họ là những người tới đây làm việc bất hợp pháp.

“Bộ tình trạng khẩn cấp của Nga xác nhận cái chết của 8 người. Theo cơ quan này, vụ cháy xảy ra vào khoảng 05h00 trên diện tích 240 mét vuông trong khu nhà kính (ni lon) trồng rau. Vào thời điểm đơn vị cứu hỏa và cứu hộ đầu tiên
xuất hiện, các ngôi nhà đã bị cháy hết”, – trong báo cáo cho biết.

Hiện tại ở hiện trường tiếp tục công việc tháo gỡ các cấu trúc bị cháy. Nguyên nhân hỏa hoạn xảy ra có thể do chập điện trong lưới điện vì sử dụng các thiết bị sưởi ấm quá tải.

  • Tại khu vực Odessa,

vào ngày 7 tháng 1  cũng xảy ra vụ hỏa hoạn  vào lúc 5g00ph  tại thị trấn Chermorskiy, thuộc huyện Liman tỉnh Odesa. Cảnh sát đã xác định danh
tính của ba người chết do hỏa hoạn trong ngôi nhà bị cháy.

Đây là một ngôi nhà kiểu công tơ nơ xây dựng. Có 3 người đã thiệt mạng trong vụ cháy này. UNN dẫn nguồn của trung tâm báo chí của cục về các tình huống khẩn cấp của Ukraina đưa tin.

Nguồn: UNN

»Cùng chủ đề
[Thơ] Mùa vu lan

02 Tháng Tám 2019