Vui tết Trung thu tại Kiev bởi Lê Hoàng

Chiều ngày 09.09.2019, tại nhà hàng VDIVA, Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng tại Kiev. Có hơn 120 cháu từ các khu vực của thành phố đã nô nức về tham dự buổi lễ.

Đến chia vui cùng với các cháu còn có các vị khách quý:

  • Bà Kiều Hà Liên – Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina;
  • Ông Nguyễn Vĩnh Phương – Phó Chủ tịch Thường trực Hội người Việt Nam thành phố Kiev;
  • Ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Chủ tịch, Trưởng ban thi đua khen thưởng Hội người Việt Nam thành phố Kiev;
    Ngoài ra còn có đông đảo đại diện các đoàn thể, hội đồng hương và các vị phụ huynh trong toàn thành phố.

Trong phát biểu khai mạc, bà Đồng Thị Hường – Phó Chủ tịch Thường trực Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev đã nêu bật ý nghĩa tốt đẹp của ngày Tết Trung thu, một nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam, trong việc giáo dục và chăm sóc các cháu thiếu niên và nhi đồng, động viên tinh thần học tập, vui chơi lành mạnh và phát triển toàn diện. Nhân dịp này, thay mặt Hội phụ nữ và các vị phụ huynh, bà Đồng Thị Hường cũng gửi lời chân thành cám ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina, Hội người Việt Nam thành phố Kiev đã quan tâm và hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho các cháu trong suốt thời gian qua.

Bà Kiều Hà Liên thay mặt Đại sứ quán đã tặng quà và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu tham dự ngày lễ, chúc các cháu luôn ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô và bố mẹ, chúc Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev luôn có nhiều hoạt động hiệu quả và thành tích tốt.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Hội người Việt Nam thành phố Kiev đã tặng quà cho ngày lễ và tiến hành trao các Giấy khen, Bằng khen cùng phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 vừa qua. Danh sách khen thưởng đã được công bố từ ngày 03.09.2019 trên FB “Người Việt Kiev”.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu phóng sự ảnh về quang cảnh của buổi lễ và những hình ảnh vui chơi, liên hoan của các cháu. Chúc các cháu đón Tết Trung thu 2019 vui tươi, bổ ích và học tập giỏi!

Tin từ Hội Người Việt Kiev

»Cùng chủ đề