Các thẩm phán đã củng cố ba trường hợp chính của “vụ án PrivatBank” bằng quyết định của mình.

Hình: Tòa nhà của tòa án cao cấp London

Các
chủ sở hữu cũ gồm Igor KolomoiskyGennady Bogolyubov, đã thua kháng
nghị theo vụ PrivatBank tại tòa án ở London, giờ đây vấn đề sẽ được xem xét về thực chất của nó và cái chính nhất là được bảo đảm ở Anh. Điều này được thảo luận trong bài viết: PrivatBank đánh bại Kolomoisky ở London. Ba luận cứ của tòa án và ba kịch bản trong tương lai.

Tất cả các chi tiết của các phiên điều trần được ghi chi tiết trong 75 trang văn bản của phán quyết. Không giống như phiên sơ thẩm, nơi chỉ có một thẩm phán hành động, còn ở đây ba thẩm phán đã làm việc với vụ kháng cáo. Theo quyết định của họ, họ đã củng cố ba trường hợp chính của “vụ án PrivatBank”:

Quá trình xét xử vẫn được duy trì ở London, việc thu giữ tài sản được duy trì tiếp tục. Luận cứ chính của thẩm phán tòa sơ thẩm là vụ án của PrivatBank rộng hơn nhiều so với các tác vụ với sáu công ty của Anh, mà luật sư của ngân hàng nhà nước tập trung vào.

Tòa án nghi ngờ rằng tự các luật sư xây dựng nhân tạo các bằng chứng của họ xung quanh các công ty này, nhưng trong lịch sử của các cáo buộc gian lận giả định trong ngân hàng này rộng hơn nhiều hơn với sự tham gia của nhiều công ty hơn, cỡ 200 công ty […].

2. Gian lận rất có thể là từng đã xảy ra. Tòa án cấp phúc thẩm (tòa Kháng nghị) đã không đưa ra bất kỳ đặc điểm nào cho các quy trình được mô tả trong các bằng chứng của các bên. Quan điểm then chốt của tòa là hoàn cảnh nên được thiết lập trong quá trình tố tụng về thực chất. Các thẩm phán nhận thấy rằng PrivatBank (Phía nhà nước, -nd) có một số bằng chứng tốt chứng minh về sự tồn tại tình trạng gian lận […].

3. Đòi hỏi của PrivatBank (NN) -. Đã lên tới 3 tỷ đô la. Thẩm phán tòa sơ thẩm đã đồng ý rằng phía Ngân hang PrivatBank có những bằng chứng thuyết phục mạnh mẽ về tội gian lận khả dĩ (có thể có) chỉ với 515 triệu đô la, số tiền còn lại theo yêu cầu theo thẩm phán sơ cấp là “vô vọng” (hiểu là khó có thể chứng minh
thuyết phục được tòa, -nd)  […].

Nguồn:
Liga.net

»Cùng chủ đề