Vũ Hán đã đánh bại hoàn toàn virus coronavirus: không có một trường hợp mắc bệnh mới nào trong thành phố.

Tại quê hương của ổ dịch bệnh coronavirus nguy hiểm, chính quyền đã tuyên bố chiến thắng hoàn toàn trước dịch bệnh coronavirus và tuyên bố rằng không có một trường hợp mới nào mắc bệnh trong ngày qua được ghi nhận.

Theo Ủy ban Y tế Quốc gia Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, 795 bệnh nhân đã được xuất viện mỗi ngày, trong khi chỉ có 8 người chết. Ở các tỉnh khác của Trung Quốc, 34 trường hợp mới được xác nhận.

Nhìn chung, tại Trung Quốc kể từ khi bắt đầu dịch bệnh coronavirus đã phát hiện ở 80 928 người, trong đó 70 420 người đã hồi phục, 3245 người chết.

Ở các nước khác trên thế giới, tình hình như sau: 2972 ​​trường hợp tử vong được ghi nhận ở Ý. Điều này buộc chính quyền phải sử dụng xe tải quân đội để vận chuyển xác chết của những người chết vì coronavirus. Ở các quốc gia khác của Châu Âu (Châu Âu lục địa), 85.493 trường hợp nhiễm coronavirus đã được ghi nhận, theo dữ liệu của Bộ Y tế Ukraina.

Hầu hết các trường hợp nhiễm bệnh được ghi nhận ở Ý (35 533 người). Đồng thời, tính đến sáng ngày hôm nay, 16 trường hợp mắc bệnh coronavirus đã được ghi nhận ở Ukraina, hai bệnh nhân tử vong. Tổng cộng, kể từ đầu năm 2020, 260 trường hợp nghi nhiễm bệnh coronavirus đã được ghi nhận ở Ukraina, trong đó 16 trường hợp đã được xác nhận.

Nhớ lại rằng trước đó chúng tôi đã báo cáo rằng ngày hôm nay, 19 tháng 3, một phụ nữ bị nhiễm coronavirus đã chết ở Moskva, lưu ý rằng bà đã 79 tuổi và bà đã chịu sự giám sát của các bác sĩ trong 6 ngày. Tổng trường hợp ghi nhận nhiễm bệnh coronavirus ở Nga tới ngày 19 tháng 3 là 199 người, kể cả 1 người đã tử vong.

»Cùng chủ đề