Vào lúc 5h sáng, ngày 16/1/2019, Gia đình ông Lê Văn Tiến và Bà Nguyễn Thị Huyền. Sống tại đường phố 2-a stantsiina, lepason bị 4 tên cướp tân công
khoảng 5 giờ sáng, mọi người dậy chuẩn bị đi chợ, có 5 người đàn ông lạ mặt. Và mang theo súng. Bất ngờ đột nhập qua tường và lao thẳng vào bếp. Khống chế 2 người, đó là anh trai cả và ông bố.  Khi xảy ra sự cố, anh trai và ông bố chống cự lại. Trong khoảng thời gian 10 phút vật lộn. Chúng dùng súng và dùi cui, để khống chế và trói tay, trói chân, bịt miệng. Trong lúc thời gian vật lộn. Người Anh trai và ông bố hô hào, kêu cứu, hô to. Cướp Cướp, và hô to cứu tôi bằng tiếng Nga.

Lúc đó là khoảng thời gian bả mẹ, hàng ngày thường dậy sờm để đi chợ, Mẹ nghe thấy tiếng kêu cứu và hô cướp của người anh và ông bố.  Ở dưới nhà, vì nhà  ở đôm ở cách biệt nên phần bếp và trong nhà cũng cách biệt nhau.

Bà Mẹ nhanh trí, từ phòng vệ sinh, chạy ngay vào phòng khách, và chốt cửa khoá chặt lại vả hô hoản: Cướp, con ơi cướp, chạy đi”… khi đó ngươi con trai thứ hai đang ngủ, khi nghe thấy tiếng kêu cứu “ Con ơi chạy đi cướp “ và những tiếng đạp và phá cửa phòng khách. Khi chúng phá được cửa, người con thứ hai không kịp trở tay. Chúng ập tới phòng và   không chế, trói tay và trói chân lại. Khi đó may mà người mẹ đã gọi điện cho cảnh sát. Chúng lao vào cướp và lấy đi điện thoại. Không cho liên  lạc với ai. Vì nhà khá nhiều phòng, và không biết trong nhà có bao nhiêu người.

Trong thời gian đó, bà mẹ nhanh trí, tìm cách mở cửa sổ, và tẩu thoát ra bên ngoài. Cầm theo được điện thoại vả bà liên lạc cho công an và gọi cho mọi người,  chúng mất rất nhiều khoảng thời gian để phá cửa và tìm những người còn lại trong từng phòng.

phá cửa phòng của ngừơi mẹ, lục sóat và tìm tòi mọi thứ. Khi phát hiện ra cửa sổ mở. Chúng biết đã có người tẩu thoát nên chúng nói với nhau rằng, không còn nhiều thời gian nữa phải đi nhanh và tìm người tẩu thoát. Chúng bỏ đi và mọi thứ đã yên ổn. Trong thời gian đó may mắn không bị mất gì trong nhà.

Vì chúng vội vàng, và lo sợ đã có người tẩu thoát. Khoảng 5 phút sau bà con hảng xóm kéo đến và cởi trói cho mọi người. Ông Bố và anh trai cả bị thương phần đầu và mặt, do chúng dùng báng súng, đánh vào mặt và gáy. Tài sản không bị thiệt hại gì nhiều.

Trong lúc hoảng loạn, gia đình đã được bả Nguyễn Thị Đình chủ tịch Hội đồng hương Vĩnh Phú hỏi thăm. Gia đình đã chủ động gọi cho công an địa phươn để họ vào cuộc.

thông tin do gia đình cung cấp

»Cùng chủ đề