Lần đầu lên siêu hạng đã chiến thắng vang dội Võ sĩ quyền anh nổi tiếng của Ukraina Olexander Usyk đã gọi điện cho tổng thống Ukraina và nói “Tôi phục vụ tổ quốc”.

Ngày 13 tháng 10 năm 2019 tổng thống Ukraina Volodimir Zelenskiy đã gọi điện chúc mừng võ sĩ quyền anh nổi tiếng ở hạng cân trung bình nay lần đầu tiên lên hạng siêu nặng đã chiến thắng gòn dã ở hạng siêu nặng với võ sĩ người Mỹ Chazz Witherspoon.

Đáp lại chúc mừng của tổng thống Olexander Usik nói:

“Volodimir Alexandrovich, cảm ơn tổng thống nhiều! Chúng tôi đã thực hiện một trận đấu ở “Ukraina-mini”, có rất nhiều khán giả ủng hộ Ukraina…  Tôi phục vụ người dân Ukraina!”, – Usik trả lời Zelensky và thêm: “Cảm ơn rất nhiều, chúng tôi còn sẽ tiếp tục, cuối tuần tới Olexander Gvozdik sẽ cũng bảo vệ danh dự của đất nước”.

Usyk đã giành chiến thắng sớm khi hết hiệp 7/12 thì võ sĩ người Mỹ Witherspoon từ chối đấu hiệp thứ tám.

Cựu vô địch thế giới trong giải vô địch hạng nặng cấp 1 Olexander Usik (17-0, 13 KOs) ở Chicago đã chiến đấu chống lại võ sĩ Chazz Witherspoon (38-4, 29 KOs) lần đầu tiên ở hạng siêu nặng.
Cuộc chiến diễn ra vào đêm 12 sang ngày 13 tháng 10 theo giờ Kiev.

Nguồn: UNIAN

Trước đó đội tuyển bóng đá 1 của Ukraina đã thắng đội Litva trong trận thứ 6/8 trận vòng loại. Kết quả Ukraina dẫn đầu bảng với 16 điểm, xem như đã một chân vào vòng chung kết. Sắp tới sẽ gặp đội Bồ Đào Nha ở Kyiv. >>

Giành cho NHM >> Trận Ukraina gặp Bồ Đào Nha – 21:45 SVĐ OIlympic Kyiv, Truyền hình các kênh >>  Футбол 1 и Украина, và >> YouTube-канал Федерации футбола.

>>

»Cùng chủ đề