CLB Golf của cộng đồng và doanh nhân Việt Nam tại Đông London vừa được tuyên bố thành lập vào ngày 22/2/2009.

Golf là môn thể thao rất được ưa chuộng ở các quốc gia  phương Tây nhất là đối với các doanh nhân thành đạt. Việc thành lập CLB không chỉ giúp các golf thủ người Việt trao đổi kinh nghiệm về môn thể thể thao này mà nó còn tạo sự gắn kết cộng đồng giữa những người Việt ở đây.

CLB hiện có 20 thành viên do anh Vũ Đức Huynh làm Chủ nhiệm.  CLB được thành lập một phần vì đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các cá nhân là những doanh nhân người Việt thành đạt ở đây.Ông Trần Quang Hoan chụp ảnh lưu niệm với thành viên trong CLB

CLB đã tổ chức những trận thi đấu giữa các golf thủ trên sân Chingwel và đã nhận được sự quan tâm theo dõi của lãnh đạo và đông đảo nhân dân địa phương. Ông Trần Quang Hoan- Đại sứ VN tại Anh cũng đã tới dự chúc mừng và chia vui cùng với các danh thủ trong CLB.

 

Trong những năm gần đây, golf được đánh giá là môn thể thao được nhiều người yêu thích. Vì một lẽ, nếu có điều kiện về thời gian đến sân golf, người chơi golf không chỉ rèn luyện cho bản thân một thể lực dẻo dai hơn mà họ còn được hoà mình vào môi trường thiên nhiên trong lành.

Ánh Hồng
theo Quê Hương