UNN. Lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraina đã tham gia vào hoạt động đặc biệt đang diễn ra ở Kherson và khu vực để loại bỏ các hoạt động của một tổ chức tội phạm, có liên quan vụ sát hại nhà hoạt động, tích cự viên Maydan Ekaterina Gandzyuk. TTX UNN dẫn nguồn cơ quan truyền thông của Cảnh sát quốc gia ở tỉnh Kherson đưa tin.

“Các công tố viên của Văn phòng Công tố, điều tra viên của Cơ quan An ninh Ukraina,  Vệ binh Quốc gia và nhân viên của  Cục Cảnh sát Quốc gia ở tỉnh Kherson đang tham gia vào hoạt động đặc biệt này. Hiện tại, một số cuộc lục soát đang được tiến hành tại nhiều địa chỉ khác nhau”.

Cảnh sát cũng kêu gọi người dân đừng hoảng sợ và giữ bình tĩnh.

“Kính gửi công dân! Cảnh sát đảm bảo trật tự công cộng, vì vậy chúng tôi yêu cầu mọi người giữ bình tĩnh, không hoảng loạn và đối xử với những bất tiện tạm thời bằng sự hiểu biết”, – trong thông báo nói.

Nhớ lại rằng một hoạt động đặc biệt đang được tiến hành ở Kherson và khu vực để thanh lý một tổ chức tội phạm, với nghi án liên quan thủ lĩnh của băng tội phạm này mà người lãnh đạo tổ chức tội phạm là một cựu trợ lý của một phó cảnh sát trước đó có liên quan đến vụ giết hại nhà hoạt động Ekaterina Gandzyuk, và một số cuộc tìm kiếm đang được thực hiện để tìm kiếm bằng chứng tội phạm chống tích cự viên Maydan và là nhà hoạt động xã hội
Gandzyuk.

Cũng trên mạng xã hội người ta tích cực chia sẻ ảnh với một số lượng lớn cảnh sát và xe bọc thép trên đường phố Kherson.

Nguồn: UNN

»Cùng chủ đề