Những năm 90 trở về? Cám ơn tổng thống trẻ. Hai chục người có vũ khí thực hiện vụ nổ súng trên chợ Km7 ở Odesa, hậu quả là có người bị thương (video).

Có thể thấy trong vụ này có ít nhất hai chục người có vũ trang, có ngoại hình không phải là người Slavian tham gia vào cuộc xung đột.

Theo cảnh sát, đã có một vụ cướp xảy ra trên chợ Km7.

Vào thứ ba, ngày 2 tháng 6, tại chợ “km7” ở Odessa có một vụ nổ súng lớn. Video bắn súng được công bố trên kênh Odessa INFO Telegram. Hồ sơ video cho thấy ít nhất hai chục người có vũ trang, có ngoại hình không phải là người Slavian đang tham gia vào cuộc xung đột.

Theo kênh telegram có những người bị thương trong vụ xả súng. Ngoài ra, người đàn ông lạ mặt đã phá vỡ cửa sổ cửa hàng. Theo cảnh sát, trên chợ xảy ra một vụ cướp. Một nhóm người đeo mặt nạ bước vào cửa hàng vải và bắt đầu bắn về phía những người bán hàng. Hai người đàn ông bị thương. Sau đó, bọn cướp đã lên xe và lái đi. Một nhóm điều tra được cử tới làm việc tại chỗ.


Như UNIAN đã báo cáo trước đó, vào ngày 29 tháng 5 tại Brovary ở tỉnh Kyiv đã xảy ra xung đột có nổ súng liên quan đến sự tham gia của khoảng 100 người. Vụ này liên quan đến việc tranh chấp phân phối lưu lượng hành khách liên tỉnh.

Nguồn: UNIAN

»Cùng chủ đề