Nhân dịp kết thúc năm 2008 và đón mừng năm mới Kỷ Sửu 2009, Quỹ Hỗ trợ, Vận động Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài (Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nuớc ngoài – Bộ Ngoại giao) phối hợp với Công ty RAAS, báo An ninh Thế giới tổ chức đêm ca nhạc đặc biệt mang tên “Tiếng hát từ nguồn cội”, với sự tham gia của các ca sĩ Việt kiều nổi tiếng như: Ý Lan, Phi Nhung, Linda Trang Đài, Hoàng Thi Thi, Thanh Hà, Tomy Ngô… cùng một số ca sĩ trong nước; đặc biệt, sẽ có sự tham gia dẫn chương trình của chị Jenny Phạm – Hoa hậu Á châu tại Mỹ.

Thông điệp của “Tiếng hát từ nguồn cội” là tinh thần đại đoàn kết dân tộc, tình cảm hướng về quê hương, nguồn cội – nơi nuôi dưỡng tâm hồn Việt Nam, tiếng hát Việt Nam.

Chương trình bao gồm 3 phần:

– Phần 1: Giao lưu giữa hoa hậu Thế giới năm 2007 Trương Tử Lâm với Hoa hậu thế giới 2008 tổ chức tại Nam Phi 12/2008;

– Phần 2: Chương trình ca nhạc của các ca sĩ Việt kiều và trong nước;

– Phần 3: Vinh danh các doanh nghiệp Việt kiều tiêu biểu làm ăn thành đạt và có nhiều đóng góp cho đất nước.

Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng, hiện đại với tính chuyên nghiệp cao và các ca sĩ Việt kiều sẽ trình bày những tác phẩm đặc sắc về tình yêu quê hương, đất nước. Chắc chắn đêm ca nhạc “Tiếng hát từ nguồn cội” sẽ gây được ấn tượng sâu đậm và tốt đẹp với đông đảo công chúng ở trong cũng như ngoài nước.

Chương trình này nhằm mục tiêu huy động sự đóng góp, tài trợ của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp Việt Nam ở trong và ngoài nước ủng hộ cho Quỹ Hỗ trợ, Vận động Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhằm thực hiện những dự án đa dạng, phong phú và hữu ích phục vụ lợi ích chính đáng của cộng đồng.

Chương trình được tổ chức vào 20h00 ngày 13/1/2009 (tức ngày 18 tháng chạp năm Mậu Tý) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình VN.


theo Quehuong.org.vn

»Cùng chủ đề