Ứng viên tổng thống Zelenskiy vào 8g00 ngày 5 tháng 4 đã tới phòng thí nghiệm của một cử tri ủng hộ ông Andrey Palchevskiy – “EuroLab” để thử máu về độ cồn và ma túy theo như ông đề xuất với Poroshenko với tư cách là một trong số điều kiện để tham gia đối chất “Debat”.

Trong khi đó tổng thống Poroshenko chờ ông ở sân vận động Olympic để cùng đo thử máu ở Phòng xét nghiệm của Sân vận động này..

Theo lời oogn Zelenskiy, sở dĩ ông không tới sân vận động là vì ông sợ phòng thí nghiệm sẽ làm xét nghiệm sẽ đưa ra kết quả giả. Phóng viên báo “Liga.net” thông báo từ nơi xảy ra sự kiện và công bố một số hình ảnh.

Tại nơi xét nghiệm có nhiều cảnh sát các loại, chó nghiệp vụ và đặc nhiệm chìm nổi của bộ nội vụ để bảo đảm an ninh cho ứng cử viên Zelenskiy.

Nhiều người dân tới đây giương cao biểu ngữ kêu gọi ứng viên tổng thống Zelenskiy xi lỗi vì những phát ngôn xúc phạm dân tộc Ukraina trong khi biểu diễn show trên truyền hình.

Sau khi thử máu Zelenskiy đã ra khỏi phòng thí nghiệm và tuyên bố trước báo giới: máu trẻ, tất cả đều bình thường, sau ba ngày sẽ có kết quả.

Опубліковано Команда Зеленського Четвер, 4 квітня 2019 р.

Nguồn: Liga.net

»Cùng chủ đề