Việc giao hàng đã có sẵn cho tất cả các khu dân cư. Ở Kiev và các trung tâm khu vực, chi phí giao hàng sẽ là 35 grn, nhưng ở tất cả các thành phố khác – được miễn phí.
Bưu điện kết hợp với wed dịch vụ Liki24.com, đã triển khai giao thuốc miễn phí đến các khu vực trong thời gian kiểm dịch. Điều này đã được đưa tin bởi bộ phận báo chí của Bộ cơ sở hạ tầng vào thứ Năm, ngày 26 tháng 3.
Dịch vụ này đã có sẵn cho tất cả các khu dân cư và sẽ kéo dài đến khi kiểm dịch kết thúc. Ở Kiev và các trung tâm khu vực, nơi các hiệu thuốc dễ dàng tiếp cận hơn, một mức phí đặc biệt sẽ được áp dụng – 35 hryvnias, cho bất kỳ thành phố và những ngôi làng nơi khác – được giao miễn phí.
Một đơn đặt hàng giao thuốc miễn phí có thể được đặt trên trang web Liki24.com ngay hôm nay.

Bắt đầu từ ngày 27 tháng 3, một đơn đặt hàng với giao hàng miễn phí cũng sẽ có sẵn bằng cách liên hệ số 068 296 14 52.
Một ngoại lệ đối với đơn đặt hàng là các loại thuốc yêu cầu chế độ bảo quản nhiệt độ đặc biệt, hoặc được đưa vào danh sách các chất ma túy, thuốc thần kinh và chất kích thích, cũng như các loại thuốc mạnh và có chất độc.

Theo như tin đã đưa các loại thuốc được phép gửi qua bưu điện. Quyết định trên của chính phủ nhằm cải thiện sự sẵn có của thuốc và ngăn ngừa tụ tập người ở những tiệm thuốc
Số ca mắc COVID-19 ở Ukraina đã tăng lên 145 người. Trong ngày, 32 trường hợp mới mắc bệnh đã được xác nhận trong phòng thí nghiệm trên lãnh thổ nước này.

Kiều Trinh dịch lược
Nguồn: https://korrespondent.net/ukraine/4209366-ukrpochta-budet-dostavliat-lekarstva-v-rehyony-besplatno-v-peryod-karantyna

»Cùng chủ đề