Tại Ukraina, ngày 22 tháng 2, giai đoạn cuối cùng của Tuyển chọn Quốc gia đã được hoàn thành trong đó người chiến thắng được xác định-nhóm Go_A, nhận được số điểm cao nhất từ ​​ban giám khảo. Cùng một số điểm – 6, các nghệ sĩ đặt khán giả, tổng số 12 điểm và là điểm cao nhất.

Hình tượng trưng

Sáu đối thủ cạnh tranh cho quyền đại diện Ukraina tại Eurovision. Phần cạnh tranh cuối cùng của tuyển chọn Quốc gia đã được KRUT mở màn, sau đó các buổi biểu diễn đã diễn ra theo thứ tựJERRY HEIL, Go-A, David Axelrod, KHAYAT, TVORCHI.

Nhân tiện, một trong những điều kiện chính để tham gia Giải vô địch quốc gia năm nay phải không có biểu diễn ở Nga kể từ năm 2014. Tổng số phiếu bầu cao nhất, 12 điểm, Go_A đã được nhận 12 điểm thể hiện bài hát Nightingale. Cuộc thi chung kết lớn của Eurovision 2020 sẽ được tổ chức tại Rotterdam (Hà Lan) vào ngày 16 tháng 5 và vòng bán kết vào ngày 12 và 14 tháng Năm.

Theo quy định, mỗi bài hát được ban giám khảo và khán giả đánh giá trong quá trình bình chọn qua Internet và SMS. Trong trường hợp các giám khảo và khán giả có cùng số điểm, đó là điểm của khán giả đã trở nên quyết định.

https://youtu.be/qg0Llyyq86c
»Cùng chủ đề