Tổ hợp tên lửa Olha tự điều chính mục tiêu do Ukraina thiết kế đã được thử nghiệm lần cuối tại tỉnh Odesa đã cho kết quả chính xác tuyệt đối, tổng thống Petro Poroshenko thông báo trên Fb.

“Tôi chúc mừng tất cả người Ukraina với việc thử thành công tổ hợp tên lửa mặt đất Olha. Tôi đã được nghe báo cáo kết quả bắn thử nghiệm lần cuối cho độ chính xác trúng mục tiêu tuyệt đối”, – Poroshenko viết.

Наші ракети б‘ють точно в ціль і кращі за російські аналоги!

Лише місяць тому запустили лінію з відливу корпусів ракет, а вже сьогодні успішно перевірили нові ракети. Наші ракети б‘ють точно в ціль і кращі за російські аналоги! Дивіться самі.

Опубліковано Олександром Турчиновим 22 грудня 2017 р.

Theo lwoif thư ký ủy ban an ninh quốc gia và quốc phòng Ukraina Olexander Turchinov, đây là sự kết thúc giai đoạn công tác của các nhà thiết kế, sáng chế và sản xuất tên lửa này của Ukraina.

“Bây giờ có thể nói một cách tin tưởng rằng Ukraina có vũ khí tên lửa mạnh mẽ mới và cũng là công cụ kiểm chế quân xâm lược”, – ông Turchinov tuyên bố.

Dấu vết hố bom trên hình cho thấy tên lửa rơi đúng vào “mục tiêu” là cây cọc chữ thập được cắm làm đích >>

 “Tên lửa đã rơi đúng mục tiêu một cách chính xác. Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà thiết kế, sáng chế và sản xuất của Ukraina và là sự vượt trội so với vũ khí cùng loại của Nga”, – ông Turchinov cho biết.

Trước đó vào tháng 11 năm 2017 tại tỉnh Kharson cũng đã thử nghiệm thành công tên lửa phòng không tầm trung có điều khiển.

Nguồn: liga.net

»Cùng chủ đề