3500 hryvnias trong 14 ngày: những điều kiện cách ly được chuẩn bị cho người Ukraina trở về từ nước ngoài
Công dân Ukraina đang trở về từ nước ngoài phải trả tiền trước cho việc cách ly thông qua các công ty lữ hành.
Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao Ukraina, cùng với Gosturizm, đã chuẩn bị các phương án cách ly cho công dân Ukraina, đang trở về từ nước ngoài. Việc cách ly sẽ được bắt đầu từ ngày 3 tháng Tư.
Điều này đã được đưa tin trên Facebook bởi sở du lịch và khuyến mãi của Cơ quan Quản lý Nhà nước Thành phố Kiev. Chính quyền cung cấp các lựa chọn chỗ ở sau đây cho người dân:
– phòng một giường tiêu chuẩn bình thường
– phòng một giường tiêu chuẩn tốt
– phòng một giường Vip
– phụ phí cho giường phụ (đối với cặp vợ chồng);
– phụ phí cho trẻ em thứ 3 hoặc thứ 4
Cần lưu ý rằng chi phí sinh hoạt đã bao gồm trung chuyển từ biên giới đến khách sạn, cung cấp cho nhân viên thiết bị bảo vệ và khử trùng trong thời gian và sau khi kết thúc cách ly. Những tiêu chuẩn cho lưu trú:
• thời gian lưu trú – 14 ngày
• chi phí sinh hoạt ở mức – 3000-3500 grn trong 14 ngày;
• phòng đơn cho những trường hợp cá nhân và 2-4 phòng ngủ cho các cặp vợ chồng hoặc gia đình có con;
• có phòng tắm cá nhân trong phòng
• có thể cung cấp bữa ăn cơm hộp và với bộ đồ ăn sử dùng một lần – giao đến phòng (chi phí 3 bữa một ngày từ 100 grn cho lựa chọn tiết kiệm và nhiều lựa chọn khác);
• có nhân viên bảo vệ
Người Ukraina trở về nước phải trả tiền trước cho các dịch vụ lưu trú thông qua các công ty lữ hành. Các quy tắc hoạt động của các cơ sở lưu trú trong quá trình cách ly sẽ được cung cấp bởi Bộ Y tế và Bộ Nội vụ sẽ bảo vệ và kiểm soát trật tự. Sở Du lịch và khuyến mãi của Cơ quan Quản lý Nhà nước thành phố Kiev đã yêu cầu các nhà quản lý khách sạn yêu xem xét ngay các đề xuất này cho đến 15:00 ngày 31 tháng 3, và trong trường hợp có quyết định đồng ý, hãy đưa cơ sở vào một hình thức đặc biệt.
Cần lưu ý, kể từ 13:00 ngày 31 tháng 3, việc đồng ý cung cấp các khu vực cách ly theo hình thức chỉ định chỉ được cung cấp bởi trung tâm cải thiện sức khỏe “Smena” cho trẻ em ở khu vực Kiev. Đồng thời chi phí sinh hoạt trong 14 ngày ở đó cao hơn nhiều so với ba nghìn rưỡi hryvnias – bắt đầu từ 6300 grn với các phòng nhiều giường ngủ.
Như UNIAN đã đưa tin trước đó, Ban Nội Các tại một cuộc họp vào tối ngày 29 tháng 3 đã quyết định chế độ cách ly cần thiết đối với những người Ukraina đang trở về từ nước ngoài.

Kiều Trinh

https://www.unian.net/tourism/news/10938875-3500-griven-za-14-dney-kakie-usloviya-observacii-gotovyat-dlya-ukraincev-kotorye-vozvrashchayutsya-iz-za-granicy.html?fbclid=IwAR0nvGP4BrEKSM2ncjvWyaNrrkXDPEcTFG2_2u8739FOCntmNWkwOa73KKk
»Cùng chủ đề