Ucraina đã tăng cường xuất khẩu vũ khí. Tuy nhiên, không có sự hỗ trợ của nhà nước nên sản phẩm này sẽ không duy trì được tính cạnh tranh lâu dài trong thị trường toàn cầu.

Trong thời gian vài tháng đầu tiên của năm nay, khối lượng xuất khẩu các thiết bị vũ trang của Ucraina đã tăng lên đáng kể so với năm ngoái. Điều này đã đạt được nhờ có những phát triển kĩ thuật mới nhất cho các loại xe chiến đấu, các loại vũ khí hủy diệt và động cơ máy bay, động cơ khí Tubin cho tàu chiến.

Theo giám đốc của Trung tâm Nghiên cứu kĩ thuật cho quân đội, thông qua việc đánh giá cao tính cạnh tranh với các nước Liên Xô cũ, mà ngay bây giờ họ cũng đang tích cực bán loại sản phẩm này, Ucraina là buộc phải làm việc với các thị trường Đông Nam Á, Châu Phi và Trung Đông. Từ cuộc khủng hoảng.

Ucraina đã chuyển từ xuất khẩu kim loại sang bán vũ khí.

“Điều đó giúp cho Ucraina tập trung vào cải tiến, nâng cao trình độ trong lĩnh vực như điện tử lập trình…. Có ý nghĩa để bảo vệ công nghệ quốc gia.” Tất cả mọi thứ đều có thể, nếu nhà nước tăng cường bảo mật cho công nghệ chiến tranh. Ngoài ra, nhà nước nên cung cấp hỗ trợ tối đa cho các cơ hội xuất khẩu ra nước ngoài.

NNC
theo Mig