-Thủ đô cần một đội mạnh và đáng tin cậy sẽ bảo vệ lợi ích của người dân và có thể thay đổi Kiev. Điều này đã được người đứng đầu đảng Batkivshchyna, Yulia Tymoshenko, tuyên bố trong buổi trình bày chung với nhóm của thủ đô về một kế hoạch hành động khẩn cấp sau cuộc bầu cử vào ngày 25 tháng 10.

-Bà Tymoshenko nói: “Điều quan trọng nhất là chúng tôi cần lấp đầy ngân sách của thành phố Kiev và đảm bảo rằng hầu hết các khoản thuế mà người dân Kiev phải nộp vẫn nằm trong ngân sách của thành phố và các hành động liên quan đến hoạt động kinh doanh.

-Bà cũng nói về những hướng đi chính mà nhóm “Batkivshchyna” sẽ chủ yếu lấy tiền từ ngân sách của thủ đô, cụ thể là:

•Khôi phục và sửa chữa triệt để toàn bộ kho nhà ở của thành phố Kiev.

•Dỡ các đường cao tốc giao thông và khai trương hàng năm ít nhất một ga tàu điện ngầm ở thủ đô.Gia tăng số lượng phương tiện giao thông thân thiện với môi trường: dùng xe điện.

•Cung cấp vé miễn phí cho các hạng đặc quyền của công dân.

•Giới thiệu bảo trợ xã hội cho người hưởng lương hưu và trả thêm từ 500 đến 1000 UAH mỗi tháng.

•Sự ra đời của bảo hiểm y tế bắt buộc theo hình thức bảo hiểm y tế thành phố.

•Việc tăng lương cho các bác sĩ của thủ đô ở mức không thấp hơn so với nước láng giềng Ba Lan.

•Thành lập cảnh sát đô thị thành phố.

-Ngoài ra, Tymoshenko chú ý đến các sáng kiến ​​môi trường của “Batkivshchyna”, cần được thực hiện ở thủ đô:

•Hoàn thành việc xây dựng lại trạm sục khí Bortnicheskaya.

•Việc xây dựng một nhà máy tái chế chất thải hiện đại ở Kiev, sẽ hoạt động bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất và sẽ không phát thải vào không khí.

•Tái thiết hoàn chỉnh hệ thống lọc nước máy cho thành phố Kiev.

-Bà nói thêm: “Đội ngũ của chúng tôi là những người chuyên nghiệp. Ứng cử viên của chúng tôi cho chức thị trưởng Kiev Alexey Kucherenko là một người hiểu biết cơ bản về toàn bộ nền kinh tế của Kiev, một người chưa từng có tiền lệ về chính trị, là người trung thực và đàng hoàng. Ông ấy sẽ không đưa một xu nào ngân sách Kiev sử dụng sai hướng. Các ứng cử viên của chúng tôi cho các đại biểu hội đồng thành phố Kiev biết công việc của họ, có thể đưa ra quyết định đúng đắn, chuẩn bị các tài liệu phù hợp và quan trọng nhất – để đạt được việc thực hiện các bước ưu tiên cần thiết cho thủ đô. Tôi tin tưởng vào đội ngũ của chúng tôi và nó sẽ có thể tạo ra cuộc sống ở thủ đô, thoải mái và an toàn cho mọi người.”

-Trước đó có thông tin rằng “Batkivshchyna” đã chính thức đề cử một ứng cử viên cho chức vụ thị trưởng Kiev Alexei Kucherenko, cựu bộ trưởng về nhà ở và dịch vụ.

-Trong các sự kiện chính thức, một đại diện của nhóm Tymoshenko đã đề xuất một chiến lược giải quyết những vấn đề nhức nhối nhất ở thủ đô.

Thu Hà dịch thuật

Nguồn:https://vybory.rbc.ua/rus/2020/timoshenko-predstavila-plan-deystviy-kieva-1603113885.html

»Cùng chủ đề