Bà Yulia Tymoshenko, ứng viên tổng thống trong cuộc bầu cử năm 2019 hứa sẽ trừng trị Poroshenko vì “nạn tham nhũng và buôn bán trên máu”: “Ông ấy sẽ phải chịu trách nhiệm về mọi chuyện, sau bầu cử”.

Thủ lĩnh đảng “Batkivschina” Yulia Tymoshenko, đồng thời là ứng viên tranh cử tổng thống trong cuoocjj bầu cử 2019 tuyên bố rằng, sau chiến thắng của mình trong cuộc bầu cử bà sẽ truy cứu trách nhiệm tất cả những ai trong vòng 5 năm qua lo tham nhũng và xuyên tạc bầu cử.

Bà Tymoshenko tuyên bố trong cuộc họp báo tại UBBC trung ương, sau khi bà nhận chững chỉ ứng viên tranh cử tổng thống. Cơ quan báo chí của đảng này tghoong báo. >>прессслужбу

“Nạn tham nhũng đã buốt cả đất nước, nó được bảo đảm với tổng thống hiện hành Petro Poroshenko. Ông ấy sẽ chịu trách nhiệm sau bầu cử về tất cả – về tham nhũng trong việc cung cấp trang thiết bị kỹ thuật từ các nhà máy của ông cho quân đội, về buôn bán trên máu. Ông ấy cũng sẽ chịu trách nhiệm về việc 5 năm qua làm hủy hoại đất nước”, – Tymoshenko khẳng định.

“Tại tất cả các tỉnh, tất cả các huyện ngày hôm nay đãng triển khai mô hình “tổng tham nhũng” (Megakorruption models). Các cận thần, người làm thuê của Poroshenko của ông Petro Poroshenko ngày hôm nay trên cả nước đang ký kết với mọi người cái gọi là “hợp đồng tuyên truyền” và phân phát cho mỗi người 1 000 Hrivnia”, – chính trị gia Tymoshenko tuyên bố.

“Ngày hôm nay mọi ban chỉ huy bầu cử đều nhìn thấy. Điều này được mọi người ghi nhận, ai đang sống tại các lãnh thổ này. Nhưng tôi thì lấy làm tiếc rằng, các cơ cấu công lực không phản ứng gì, xã hội dân sự và chúng ta không lấy quá khứ làm bài học, những thất bại trong quá khứ, chủ nghĩa độc tôn từ quá khứ và sự hủy hoại nền dân chủ”, – chính trị gia nói.

“Tôi muốn nói rõ ràng rằng, họ có cái trò này thì cũng như trò này thời năm 2010 sẽ không thể qua được. Chúng tôi không cho họ một lần nữa xuyên tạc bầu cử. tại mỗi điểm bỏ phiếu chúng tôi có tối thiểu 10 người, tại một số nơi có tới 20 người là thành viên UBBC và quan sát viên và họ sẽ không cho phép Poroshenko cùng cần thần của ông xuyên tạc bầu cử”, – người đứng đầu đảng “Batkivschina” Yulia Tymoshenko tuyên bố.

Bà Tymosehnko đồng thời tuyên bố rằng, hiện một mafia tham nhũng tài phiệt đang quản lý đất nước, những người đang “kéo tài nguyên quốc gia tới các khu phi thuế quan, Maldives tất cả những gì họ có thể bòn rút”, che đậy bằng những khẩu hiệu: “quân đội, ngôn ngữ, niềm tin”.

Theo lời thủ lĩnh Batkivschina, baf không có nghi ngờ nào về chiến thắng của mình, mà mục đích chính trên cương vị tổng thống bà nhìn thấy “sự kết liễu thời đại bất công, hủy hoại kinh tế và tiềm năng tài chính của mỗi người”.

Tymoshenko thách thức Poroshenko: Đối thủ của tôi chẳng có bất cứ cơ hội nào để vào vòng hai

Thủ lĩnh Batkivschina Yulia Tymoshenko tuyên bố rằng bà tin tưởng sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống

Nguồn: Censor.net

»Cùng chủ đề