Hôm nay, 14 tháng 11 lần đầu tiên trong mùa đông này tuyết bắt đầu rơi nhiều gây vô số tại nạn và tắc nghẽn giao thông ở Kyiv. Bản đồ GPS màu đỏ chủ đạo – 10 điểm…

Chính quyền thành phố huy động nhiều phương tiện kỹ thuật để giải tỏa giao thông nhưng nhiều đường phố vẫn tắc nghẽn. Có trên dưới 100 vụ tai nạn dtp chỉ tính tới trưa ngày 14 tháng 11.

Theo dự báo thời tiết, ngày 15 tháng 11 ở Ukraina sẽ có mưa, tuyết và băng trơn…

Trong khi đó các trạm sửa chữa xe ở Kyiv buộc phải xếp hàng hàng 5-7 ngày để thay lốp xe sang lốp mùa đông, bởi vì nhu cầu thay vỏ quá lớn. Giá cả:

Thay R15 – 300, R17 – 400 Hrivnia, một lái xe chia sẻ. Muốn thay nhanh phải tới đầu buổi làm việc.

Lời khuyên: Đừng vì tuyết đầu mừa mà vui sướng, mơ về tương lai mà gây nên tai nạn giao thông. Chúng tôi giới thiệu bản đồ GPS để bạn nhận định vị trí nào giao thông tắc nghẽn nhiều ở Kyiv.

video người dùng >>

Trên dường phố có tới 287 đơn vị xe kỹ thuật làm việc dọn tuyết và giải tỏa, 61 đội dọn tuyết bằng thủ công, thành thử bạn có vội vã cũng bằng thừa do đường phố mọi thời điểm đều nhiều xe.

Обробка доріг столиці

Спецтехніка комунальної корпорації «Київавтодор» вже працює на дорогах столиці.З початком снігопаду снігоприбиральна техніка шляхово-експлуатаційних підприємств комунальної корпорації «Київавтодор» оперативно розпочала обробку дорожнього покриття посипальними матеріалами з метою недопущення утворення слизькості.Враховуючи погіршення погодних умов, комунальна корпорація «Київавтодор» просить усіх учасників дорожнього руху бути уважними та обережними під час руху по місту в умовах снігопаду.

Опубліковано Комунальна корпорація "Київавтодор" Середа, 14 листопад 2018 р.

  • Chính phủ

Đang kêu gọi quốc hội cách chức các thị trưởng chậm cấp nhiệt và nước nóng cho dân tại một số thành phố, trong đó đặc biệt phải kể đến tp Krivoi Rog, Smela.

Thủ tướng Groisman phàn nàn rằng, làm việc không có giờ nào ngưng nghỉ trong ngày do chính quyền địa phương không quan tâm đầy đủ tới nhiệm vụ cấp nhiệt. Thủ tướng khẳng định đây là quyền hạn và trách nhiệm của chính quyền địa phương theo tinh thần tản quyền mà đã thông qua các luật tương ứng vài năm nay. Thủ tướng đồng thời lưu ý “những vấn đề này không phải là trách nhiệm và quyền hạn của chính phủ”.

Tại Nga và Belarus nahnj tuyết rơi cũng gây nên nhiều tắc nghẽn giao thông và dtp. Video >>

Nguồn: Fakty

»Cùng chủ đề