Tại tp Isyum tỉnh Kharkiv hai cô gái trẻ ghi video về bản thân mình trên xe hơi BMW và tử vong vào tối qua. Hai cô gái, môt – 24 tuổi, một – 16 tuổi vừa lái xe vừa ghi video truyền trên mạng Instagram và tử vong khi chiếc xe BMW vào cột điện, bắn sang một cây bên đường. Video vẫn làm việc khi linh hồn hai cô gái đã sang thế giới bên kia.

Phòng liên lạc với xã hội của cơ quan cảnh sát Kharkiv thông báo.

Cô gái 24 tuổi lái xe, trong khi cô bạn 16 tuổi ngồi bên thực hiện video-retortage. Lái xe đã không điều khiển nổi phương tiện làm xe húc vào cột điện, sau đó văng vào cây bên vệ đường, văng tiếp ra mặt đường. Kết quả là chiếc xe tan thành từng mảng.

Nguyên nhân sự cố giao thông có thể là do cồn nếu xét theo hình ảnh một trong hai cô vừa cầm chai vừa la hét, gọi trai khi thực hiện video.

Chình vì thế cho nên sau khi hai cô gái về chầu trời thì video vẫn làm việc. Cơ quan điều tra sẽ làm sáng tỏ hoàn cảnh của cái chết bi thảm này.

Trước đó ở bang Minnesota Mỹ một cô gái có tên Monalease Peres cũng vừa quay video để đưa lên mạng Youtube đã vô tình bắn nhầm vào bạn trai Pedro 22 tuổi của mình.

  • Một đôi bạn trẻ yêu nhau

– Katia Volkova (15 tuổi) và Denis Muravyov, nhưng khi về nhà thì mẹ và bố dượng phản đối không cho vào nhà. Bị cha mẹ đánh nên ngày hôm sau đôi bạn trẻ trốn vào ngôi nhà nghỉ của bố dượng và quay video lên mạng xã hội. Khi cảnh sát và người nhà tới người thanh niên lấy súng bố dượng trong nhà bắn ra chống cự.

Khi cảnh sát tấn công vào thì Denis bắn bạn gái và sau đó là tự sát. Mọi sự đều không lấy gì làm ngạc nhiên nếu như trên video không có lời nói cuối cùng: “Vũ khí bị họ thu giữ rồi. Họ cho thời gian để suy nghĩ thành ra chúng tôi không thể tự sát. Chúng tôi không thể tự chết”…

Trên video  thấy rõ người cảnh sát lấy khẩu súng cạc-bin từ sân tuyết do đôi bạn trẻ ném ra qua cửa sổ.

Tuy nhiên trong video ghi nơi xảy ra án mạng sau đó lại đột nhiên thấy khẩu súng trên chiếc đi văng… (!/?).

Những cái chết thê lương vì selfie

Năm 2014 có 15 người tử vong vì chụp ảnh Selfie, năm 2015 – 39, năm 2016 – 73. Ấn Độ đứng đầu thế giới về tổng số lượng người chết vì chụp ảnh tự sướng – 76 người, thứ hai Pakistan – 9 người, thứ 3 Mỹ – 8 người.

Có những cái chết thảm thương, nhưng cũng có những cái chết hài ra nước mắt như trường hợp hai cô gái ở Kharkiv.

Đọc thêm: Năm trường hợp chết do tự sướng >>>ở đây 

Nguồn: Liga.net

»Cùng chủ đề