Kyiv áp đặt các biện pháp kiểm dịch bằng biên pháp nghiêm ngặt: tất cả các phương tiện giao thông công cộng đều ngừng hoạt động – Bộ trưởng Bộ Nội vụ Ukraina Arsen Avakov tuyên bố chấm dứt giao thông công cộng ở Kyiv. Hạn chế sẽ có hiệu lực vào ngày 22 tháng 3.

Người đứng đầu Bộ Nội vụ Ukraina Arsen Avakov tuyên bố thắt chặt kiểm dịch tại Kyiv do số lượng các trường hợp nhiễm COVID-19 ngày càng tăng. Ông Avakov công bố về tổng kiểm dịch trên mạng xã hội. Những hạn chế mới sẽ bắt đầu có hiệu lực tại thủ đô Ukraina vào ngày mai, 22 tháng 3.

“Kyiv dừng tất cả vận chuyển hành khách bằng các phương tiện công cộng, ngoại trừ nhân viên khẩn cấp, nhà thuốc và cửa hàng tạp hóa, kể từ ngày thứ 2”, Bộ trưởng Nội vụ viết.

Thông tin này cũng được thị trưởng Kyiv, ông Vitaly Klichko khẳng định. “Từ thứ Hai ở Kyiv, việc vận chuyển hành khách trong các phương tiện giao thông công cộng bị đình chỉ. Ngoại lệ chỉ là nhân viên của cơ sở hạ tầng quan trọng. Điều này đã được công bố trong một thông điệp video của thị trưởng Kiev Vitali Klitschko, UNN đưa tin.

Nguồn: Dialog.UA/UNN

»Cùng chủ đề