Việc thu thập xét nghiệm sẽ được thực hiện tại trung tâm y tế sân bay. Một trạm thu thập xét nghiệm PCR về COVID-19 sẽ được mở ở sân bay quốc tế Odessa vào ngày 21 tháng 7. Điều này đã được đưa tin bởi bộ phận báo chí sân bay. “Dịch vụ này sẽ hữu ích cho những du khách đến từ các quốc gia thuộc khu vực “màu đỏ” và bị bắt buộc phải tuân thủ cách ly trong 14 ngày.

Việc thu thập xét nghiệm sẽ được thực hiện tại trung tâm y tế sân bay; áp dụng cho các chuyến bay quốc tế, cũng như các chuyến bay từ sân bay Boryspil”, – thông tin cho biết. Nếu kết quả cho âm tính, khách du lịch có thể kết thúc việc cách ly trong 24-48 giờ làm việc (tùy thuộc vào thời gian xét nghiệm). “Điều này lí giải như sau trong thời gian này phòng thí nghiệm nhập kết quả xét nghiệm vào hệ thống điện tử của Trung tâm Sức khỏe Cộng đồng Ukraina.

Dữ liệu được tự động đồng bộ hóa với ứng dụng “Deystvuy doma” sẽ thông báo cho hành khách về việc có thể kết thúc cách ly,- bên phía sân bay cho biết thêm. Thông tin tham khảo UNIAN.Sân bay quốc tế “Odessa” thuộc nhóm các sân bay lớn nhất ở Ukraina và được kết nối hàng không với nhiều thành phố Ukraina, Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), cũng như các quốc gia Tây Âu, Châu Á, Châu Phi.

Kiều Trinh theo https://www.unian.net/tourism/news/aeroport-odessy-

»Cùng chủ đề