Người Ukraina muốn bắt đầu kinh doanh cá thể của họ sẽ có thể nhận được tín dụng lên tới 1,5 triệu hryvnia, với mức chiết khấu 5%, 7% hoặc 9% mỗi năm.

Thủ tướng Ukraina Oleksiy Goncharuk đã nói điều này trên sóng chương trình Tự do ngôn luận của nhà báo Savik Shuster, báo Censor.NET đưa tin.

Từ ngày 1 tháng 2, những người Ukraina muốn bắt đầu kinh doanh riêng, cuối cùng bạn sẽ có một nguồn tài nguyên bình thường giá rẻ. Không phải là với chiết khẩu phần trăm – 20. Nhưng là 5, 7 hoặc 9 phần trăm với số tiền lên tới 1,5 triệu hryvnia để bắt đầu kinh doanh riêng. Số tiền có thể kinh doanh nhỏ như mở một quán cà phê, hiệu rửa xe, và có thể là mở doanh nghiệp nhỏ khác mà bạn muốn bắt đầ”, – thủ tướng nói.

Theo ông Goncharuk, trong một tuần rưỡi nữa, khi chương trình bắt đầu hoạt động, thì việc cấp tín dụng chỉ là bản bắt đầu. Thủ tướng nhấn mạnh rằng nền kinh tế Ukraina cần các nguồn lực giá rẻ để tăng trưởng và phát triển.

Khi mọi người Ukraina muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng của mình có thể đến ngân hàng và nhận được tín dụng bình thường với điều kiện bình thường của con người, nhờ đó anh ta có thể thanh toán dễ dàng, không sợ mất tiền, nền kinh tế của chúng ta sẽ bắt đầu phát triển. Những người tốt với năng lượng sức khỏe dồi dào, những người có thể làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn ra khỏi hoàn cảnh hiện nay như tổng thống nói”, – ông Goncharuk nói thêm.

Nguồn: censor.net

»Cùng chủ đề