Sĩ quan quân đội Ukraina Anatoly Shtefan viết thông báo có 90 quân chiếm đóng bị tiêu diệt tại chỗ, thêm vào đó là 1340 tên bị thương kể từ đầu năm 2019.

Сергей Тереник (“Север”) и российский наемник (справа).

Trong tháng 4 các đơn vị OOS đã gây cho địch thiệt hại đáng kể.

Theo lời ông, mỗi ngày chiến binh lại làm ngơ với hiệp định Minsk và buộc các đơn vị phải đánh trả chúng để giữ vững trận địa. Họ sử dụng cả pháo, cối cỡ lớn và các nhóm tập kích và bắn tỉa.

Kết quả chiến sự tháng 4 năm 2019: quân đánh thuê Nga ở ORDLO thiệt hại 90 tên bị tiêu diệt, 130 tên bị thương.

Thiệt hại của chúng bên ngoài chiến sự – 12 người (do bi phạm về an ninh, bẹnh tật và sự cố, thêm vào đó là 18 tên bị thương.

Con số thuwcjh tế có thể chỉ lớn hơn con số thống kê này từ các nguồn của chiến binh Nga, bởi vì họ thường dấu thiệt hại.

Lưu ý rằng, báo Segodnya đã thông báo thiệt hại trong tháng 3 năm 2019 của phía chiến binh Nga – 165 tên tử vong và bị thương. Có 56 tên chiếm đóng bị tiêu diệt tại chỗ, 85 tên bị thương, thiệt hại khác – 9 tên tử vong, 16 tên bị thương.

Trong tháng 2 năm 2019 quân chiếm đống thiệt hại: 84 tên tử vong và 100 tên bị thương. Thiệt hại khác – 10 tên tử vong, 14 tên bị thương.

Một số hình ảnh những chiến binh nay đã về địa ngục:

Сергей Тереник (“Север”) и российский наемник (справа).

Боевик Сергей Заблоцкий (“Прапор”)

Алексей Шашков (позывной “Лукич”)

Боевик Сергей Тереник (“Север”)

  • Mới nhất

Chiến binh 22 tuổi đảo ngũ sang hàng ngũ OOS. Thanh niên này tham gia chiến binh từ khi 17 tuổi, giờ thấy thất vọng với “lý tưởng” cho nên đã sang lãnh thổ Ukraina kiểm soát, huyện Bahmut và đầu hàng với cảnh sát.

Theo cơ quan cảnh sát tỉnh Donetsk, người dân Bahmut này hiện tại đang tình nguyện khai báo những tội phạm do mình và đồng đội gây ra.

  • Một thủ lĩnh chiến binh

ở tỉnh Lugansk Yulia Orlova tử vong, chiến binh thông báo trên mạng xã hội.

Trong khi đó tại tỉnh Lviv

Hình ảnh xúc động về việc nhân dân quỳ gối để đón một binh sĩ quân đội Ukraina tử trận được đưa về quê hương để làm lễ mai táng…

 

Nguồn: Segodnya

»Cùng chủ đề