Hệ thống tự động ghi nhận vi phạm giao thông ở Kyiv trong 17 giờ đã ghi nhận hơn 35 nghìn sự kiện.

UNN. Trong 17 giờ đầu tiên của hệ thống ghi nhận tự động vi phạm giao thông ở Kyiv, có hơn 35 nghìn sự kiện đã được ghi lại. Trong số các vi phạm được ghi nhận, hơn 5 nghìn đã được xử lý. Điều này đã được tuyên bố bởi Bộ trưởng Bộ Nội vụ Arsen Avakov, UNN dẫn nguồn cơ quan báo chí của Bộ Nội vụ Ukraina đưa tin.

Kết quả trong 17 giờ đầu tiên của hệ thống ghi nhận tự động các vi phạm giao thông ở Kyiv đã ghi nhận 35 nghìn 762 sự kiện, đã giải quyết được 5 nghìn 620 vụ việc”. Dẫn đầu “cuộc đua” này: chiếc Mercedes di chuyển trong thành phố với tốc độ 208 km/h và BMW đã vượt qua 3 camera liên tiếp với tốc độ 200 km/h, tài xế sẽ buộc phải nộp 3 khoản tiền phạt“, – Bộ trưởng Bộ Nội vụ nói.

Nhớ lại, từ 00:00 ngày 1 tháng 6 trên các đường phố Kyiv đã có 20 camera tự động ghi lại hành vi phạm tội trên các đường phố. Những camera này đo tốc độ giao thông trên các con đường của thủ đô và trong trường hợp vi phạm sẽ được ghi lại tự động.

Theo báo cáo của UNN, trong tám phút thí điểm đầu tiên, 45 camera tự động ghi lại vi phạm quy tắc giao thông đã ghi lại hơn 200 trường hợp chạy quá tốc độ.

Nguồn: UNN

»Cùng chủ đề