Thứ nhất  đó là ông Vyshinskiy, tổng biên tập báo “Strana” từng tuyên truyền chống Ukraina, khi lục soát nơi ở và làm việc cơ quan điều tra thu được nhiều bằng chứng chống Ukraina vì thế bị tòa quyết định có tội phản bội tổ quốc với mức án 13 năm tù giam. Điều đáng chú ý là Vyshinskiy là là công dân Ukraina chứ không phải công dân Nga. Thành thử có thể hiểu đây là một điệp viên nước ngoài.

Nhân vật đặc biệt hứ hai được Ukraina trả cho Nga là Nghi phạm trong vụ MH17, ông Bladimir semakh, một người từng chỉ huy đại đội phòng không của chiến binh, vận chuyển tên lửa Buk trên lãnh thổ tỉnh Donetsk. Ông đã thừa nhận tội lỗi với cơ quan điều tra.

Như vậy thông tin tới thời điểm này cả hai nhân vật đáng ghét này đều cũng với đòn tù binh người Nga đã được cho lên máy baty để về Nga. Tự họ đã thông báo thông tin này trên mạng xã hội. Máy bay đã rời khỏi Borispil về Moskva.

Tên khủng bố Nga viết: “Kirill Vyshinskiy và Vladimir Tsemakh có trên máy bay của chúng tôi !!! Chúng toi bay về nhà!”, – tên khủng bố của Nga viết thông báo trên mạng xã hội, kèm theo bức ảnh.

Trong khi đó báo chí cũng đưa tin, máy bay chở các tù nhân người Ukraina cũng đã rời khởi sân bay Vnukovo bayt về Kyiv.

Cả Ukraina đang chờ đợi những người con yêu quý của m,ình trở về… >>

Video online >>

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề