Trước ngày quốc khánh 2019 chúng tôi giới thiệu bạn đọc báo Người Việt Ukraina  những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới có nguồn gốc Ukraina

Những Ngôi sao Hollywood có gốc UkrainA:

Báo Segodnya tích cực quan tâm đến cuộc sống của những người nổi tiếng Hollywood, đôi khi thậm chí không nghi ngờ rằng nhiều người trong số họ có nguồn gốc Ukraina hoặc được sinh ra trên lãnh thổ Ukraina.

Đặc biệt là cho ngày quốc khánh hôm nay chuyên mục “Lối sống” của báo  đã chuẩn bị tuyển chọn các ngôi sao Hollywood có gốc Ukraina.

Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio đẹp trai Hollywood không giấu giếm rằng ông là một phần tư là người Ukraina. Ông đã tuyên bố điều này trong chương trình trò chuyện nổi tiếng “The Ellen Show”. Bà ngoại của anh, Helena Indenbirken (Elena Smirnova) sinh ra ở Odessa.

Mila Kunis

Nữ diễn viên sinh ra ở Chernivtsi trong gia đình của giáo viên vật lý và kỹ sư. Mila, Milena khi sinh ra, có một anh trai, Michael. Năm 1991, gia đình chuyển đến Hoa Kỳ với 250 đô la trong túi của họ. Quyết định này được đưa ra do thực tế là cha mẹ nhìn thấy tương lai của con cái họ ở Hoa Kỳ.

Sylvester Stallone (Rambo nổi tiếng)

Hóa ra, gốc rễ của siêu sao Hollywood Sylvester Stallone cũng đến từ nước ta. Vì vậy, mẹ của Rimbaud Jacqueline Stallone nổi tiếng một lần biết được từ KGB mà biết được nguồn cội, rằng gia đình bà có nguồn gốc trực tiếp với Odessa. Tại đây, bà ngoại Jacqueline – Rosa Glist-Labovich đã sinh ra và trải qua tuổi trẻ. Và vào cuối thế kỷ 18, bà và gia đình chuyển đến Hoa Kỳ và sinh ra Sylvester Jacqueline bà của chàng “Rambo” sau này..

Milla Jovovich

Một nữ diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ được sinh ra ở thủ đô của Ukraina. Tuy nhiên, ngay sau đó, gia đình của Milla Jovovich từ Kiev chuyển đến thành phố Dnepropetrovsk, nơi ngôi sao tương lai đã đi học mẫu giáo. Năm 1980, gia đình chuyển đến Anh, và sau đó đến Hoa Kỳ.

Dustin Hoffman

Nam diễn viên có người cha là con của bà nội và ông nội đã di cư từ Nhà thờ Trắng (Bila Tserkva) đến Chicago vào đầu thế kỷ 20, trước khi bắt đầu các chiến dịch bài do thái nổi tiếng vào những năm 1920. Ngoài ra, té ra Dustin Hoffman có làm Bản gia phả “Cây gia đình” của anh ta, và trong số những người thân của anh ta có cả người cô-dắc Zaporizhzhya.

Olga Kurylenko

Nữ diễn viên, người đóng vai cô gái James Bond (Điệp viên 007), sinh ra ở Berdyansk. Olga Kurylenko năm 17 tuổi đến Pháp và gặt hái thành công trong lĩnh vực người mẫu. Người mẹ của ngôi sao, bà Marina Alyabusheva, từng nói với báo Segodnya rằng con gái bà đã mơ về điện ảnh từ lâu và vai trò của cô gái điệp viên 007 James Bond đang dự đoán một sự nghiệp thăng tiến chóng mặt. “Mẹ ơi, nếu con nhận được vai diễn này, thì đó là tất cả mọi thứ – chúng ta có thể cho rằng mọi thứ đều phù hợp với con,” cô nói với mẹ.

Steven Spielberg

Đạo diễn và nhà sản xuất phim nổi tiếng Hollywood Steven Spielberg (Các phim nỏi tiếng: “Hồi ức của một Geisha”, “Transformers”, “People in Black”) cũng tìm thấy nguồn gốc Ukraina. Bà tôi và các dòng họ và bà mẹ đến từ Ukraina. Từ họ tôi hình dung về đất nước của tổ tiên mình. Tôi có cảm giác như vậy trong ngôi nhà của chúng tôi… Năm 2006, Stephen đến Kiev để giới thiệu bộ phim cùng với Sergei Bykovsky “Tell Your Name”, anh ấy là nhà sản xuất. Khi tôi ra khỏi máy bay, tôi liền nói: Tôi đang ở nhà rồi!

Winona Ryder

Nữ diễn viên người Mỹ Winona Ryder có gốc tp Kharkiv. Ngôi sao thừa nhận rằng cô mơ ước được làm một bộ phim về Thế chiến II và cuộc sống của những người thân ở Ukraina.

David Duchovny

Diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng sinh ra ở New York, nhưng cũng có nguồn gốc Ukraina. Ông nội của ngôi sao di cư đến Hoa Kỳ từ tp Berdichev vào năm 1918.

Lev Schreiber

Nam diễn viên sinh ra ở San Francisco trong gia đình của một nghệ sĩ và diễn viên, nhưng ông ngoại của Schreiber đến từ Ukraina.

Nguồn: Segodnya

»Cùng chủ đề