Tổng thống Ukraina Volodimir Zelenskiy có bài phát biểu tại Hội nghị An ninh Munich lần thứ 56 vào ngày 15 tháng 2. Chủ đề chính của bài phát biểu của ông sẽ là cuộc chiến với Nga và cách để kết thúc nó.

https://youtu.be/4_BWDE7voN8

Vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 2, Tổng thống Ukraina Volodimir Zelenskiy phát biểu tại Hội nghị An ninh Munich lần thứ 56. Xem chương trình phát trực tuyến bài phát biểu của anh ấy trên trang “Dialog.ua”. Zelensky sẽ có bài phát biểu bằng tiếng Ukraina. Chủ đề chính của bài phát biểu là cuộc chiến ở Donbass và mối đe dọa của nó đối với hệ thống an ninh thế giới.

ĐBND Alexei Goncharenko trên Telegram cho biết phóng viên Christian Amanpur của CNN sẽ là người điều hành hội thảo với sự tham gia của Zelensky. Ngoài ra, theo ông, những người đứng đầu Bộ Ngoại giao và Bộ Nội vụ Vadim Pristayko và Arsen Avakov, cũng như Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Andrei Zagorodniuk và Bộ trưởng Bộ Tư pháp Denis Malyuka đã cùng Tổng thống Ukraina tham dự hội nghị. Zelensky dự kiến ​​sẽ tổ chức một loạt các cuộc họp với các nhà lãnh đạo nước ngoài tại hội nghị.

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề