Lái xe của trưởng cảnh sát tỉnh Dnipro Glukhover đi sai luật vì thế bị cảnh sát tuần tra
giao thông đòi đánh xe vào vệ đường để kiểm tra. Viên lái xe đã có thái độ khiếm nhà và hậu quả thật bất ngờ…

“Lộ bản chất của các quan của một thời quá khứ” !!! Vụ việc thực ra đã xảy ra vào tháng 9 năm 2018, tuy nhiên dưới thời tổng thống Zelenskiy video miêu tả vụ này mới được công bố lên công khai.

Tổng thống Ukraina Volodimir Zelenskiy viết rằng ông đã để nghị người đứng đầu bộ nội vụ Ukraina Arsen Avakov sa thải ngay lập tức trưởng cảnh sát, tướng Glukhover, còn DBR ông đề nghị bắt đầu ngay cuộc điều tra.

Xem video
vụ này >>

https://www.youtube.com/watch?v=EZ507rE-aYw&feature=youtu.be&fbclid=IwAR2bKKsUZJ9E418tTmS0ORNz5dRAGy2C7Gf84IrY8qzZ6msk4dxZ4gGRIN8

Cảnh sát trưởng của tỉnh, tướng Glukhover đã can thiệp cào vụ bắt giữ
cảnh sát tuần tra, một người đang thi hành công vụ đúng theo luật định khi lệnh
cho chiếc xế hộp dừng lại để kiểm tra, đồng thời lái xe đã có những hành dộng
vô liêm sỉ đối với viên cảnh sát tuần tra – lăng mạ và giật giấy tờ trên tay của
viên cảnh sát tuàng tra guao thông đang cầm trên tay.

Ngay sau đó một đội đặc nhiệm “Cord” được phái đến và đã bắt cảnh sát tuần tra về văn phòng cảnh sát trưởng của tỉnh.

Vụ việc xảy ra vào tháng 9 năm 2018, tuy nhiên vào thời đại ngày nay không thể dấu được điều gì. Thế giới đã thay đổi!

“Cho dù có những nỗ lực tìm cách dấu diếm vụ đặc nhiệm Cord bắt giữ cảnh sát tuần tra quốc gia – những người đã chặn xe vi phạm giao thông… của ông Glukhover nhưng video về chi tiết của vụ này đã xuất hiện trên mạng xã hội và báo chí. Nó làm chấn động xã hội do tính chất vô liêm sỉ của các đại diện thượng lưu cũ, những người quả thật tin rằng họ cùng với đội ngũ của mình có thể sống bên trên pháp luật. Khi tôi nhìn thấy video này thì ban đầu không thể tìm được lời để nói, kể cả tục tĩu, nhưng những lời đó cuối cùng cũng được phát ra”, – tổng thống viết.

Tổng thống Zelenskiy đồng thời cảnh báo rằng, họ không thể tiếp tục đứng bên trên pháp luật như dưới thời các tổng thống trước đây.
“Hãy sung sướng nếu như các vị chịu trách nhiệm đúng luật định, điều mà tôi khẳng định với các vị. Nếu khác đi thì nhân dân sẽ sử dụng quyền tự quyết của mình trong quốc gia của mình và các vị sẽ là những người ngoài vòng pháp luật. Thành thử tốt nhất là hãy tự nhận lỗi, từ chức hoặc bỏ chạy đi. Bởi vì điều duy nhất mà tôi có thể bảo đảm cho các vị – đó là truy cứu hình sự và trừng trị theo luật định. Điều duy nhất mà tôi chính xác là không khuyên các vị – tiếp tục bằng những hành động vô liêm sỉ để thử thách đất nước. Đất nước và nhân dân mạng mẽ hơn các vị rất nhiều – họ sẽ đứng vững. Còn các vị sẽ bị nhấn chìm” – tổng thống kết luận.

Nguồn: Gordonua

»Cùng chủ đề