Hiện tại đang xác minh những người có tiếp xúc gần tại chỗ làm và nơi cư trú của nhân viên Hội đồng thành phố.
Một nhân viên bị nhiễm COVID-19 của Tòa thị chính thành phố Odessa, người được biết đến đêm qua, đã làm việc với các tài liệu trong một khu nhà khác.
Theo thông tin bộ phận báo chí của tòa thị chính cho hay, người phụ nữ làm việc với các tài liệu trong một khu nhà khác nằm trong sân của tòa thị chính.
“Các nhân viên có tiếp xúc gần với bà ấy đã tự cách ly. Chúng tôi đang chờ các khuyến nghị thêm từ SES”, thông tin báo chí cho biết.
Lưu ý rằng nhân viên đã không đến tòa thị chính trong một tuần, vì bà ấy có triệu chứng SARS và tự điều trị tại nhà. Bộ phận báo chí của Cơ quan quản lý nhà nước khu vực Odessa nhắn mạnh thêm bệnh nhân sinh năm 1977 đã bị nhiễm bệnh.
“Bà ấy đã đi khám ở bệnh viện truyền nhiễm ở thành phố Odessa vào ngày 31 tháng 3. Theo bệnh nhân cho biết, bà ấy đã không đi du lịch nước ngoài trong 14 ngày qua. Bây giờ đang xác minh những người có tiếp xúc gần tại chỗ làm và nơi cư trú của bà ấy”,- Cơ quan quản lý nhà nước khu vực Odessa thông báo.
Như vậy tại khu vực Odessa có 15 trường hợp mắc bệnh COVID-19 đã được xác nhận trong phòng thí nghiệm. Như UNIAN đã đưa tin trước đó, vào tối ngày 1 tháng 4 có thêm trường hợp nhân viên ở bộ phận kháng cáo công dân Hội đồng thành phố Odessa bị nhiễm cúm coronavirus.
Phó thị trưởng thành phố Odessa ông Pavel Vugelman cho biết tất cả những người tiếp xúc gần đã được xác minh và được cho đi cách ly. Cũng trong ngày hôm qua, lãnh đạo thành phố đã quyết định cho các nhân viên trong tòa nhà hành chính của tòa thị chính trên Quảng trường Duma số 1 làm việc từ xa.

Kiều Trinh

https://www.unian.net/health/country/10942772-inficirovannaya-covid-19-sotrudnica-merii-odessy-rabotala-v-otdelnom-zdanii-gorsovet.html?fbclid=IwAR1-8dQ6_jbrDcFv6Q3qCzWFtO-sKJqsUMCqXDXR7xMUNeveoZlXvPJi60M
»Cùng chủ đề