-Một cuộc họp bất thường của Ủy ban Công nghệ và An toàn Môi trường và Các trường hợp khẩn cấp đã được tổ chức vào ngày hôm qua tại văn phòng thị trưởng, tại đó họ đã quyết định áp dụng biện pháp kiểm dịch vào cuối tuần do chính phủ đề xuất.

-Theo đại diện của hội đồng thành phố, Odessa nằm trong “vùng da cam”, vào các ngày cuối tuần thành phố sẽ là nơi cách ly vào cuối tuần.

-Trong thời gian cách ly, hoạt động của các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống bị cấm, ngoại trừ hình thức mua mang đi hoặc giao hàng tận nơi, hoạt động của các trung tâm mua sắm và giải trí và các cửa hàng bán hàng công nghiệp. Các cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc, trạm xăng và trạm dịch vụ sẽ vẫn mở cửa.

-Kiểm dịch vào cuối tuần sẽ hoạt động từ 00:00 Thứ Bảy đến 00:00 Thứ Hai. -Trước đó vào đêm trước của cuộc bầu cử vòng hai cho thị trưởng của Odessa, Ủy ban Thành phố về An toàn Công nghệ và Môi trường và Tình trạng khẩn cấp đã từ chối phê duyệt việc kiểm dịch vào cuối tuần.

-Hơn nữa, thị trưởng của Odessa Trukhanov thậm chí còn tham gia hành động phản đối của các chủ nhà hàng Odessa và hứa rằng sẽ không có bất kỳ hạn chế nào.

-Tuy nhiên, trên thực tế, các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống đã đóng cửa, rạp chiếu phim không hoạt động và các doanh nhân không được phép làm việc trong các dãy quần áo ở chợ Odessa.

Ngọc Lan dịch thuật

Nguồn:https://dumskaya.net/news/v-merii-rasporyadilis-vvesti-karantin-vyhodnogo-131185/

»Cùng chủ đề