Ngày 24 tháng 6 phó chủ tịch UBHC tỉnh Lviv Roman Philipp đã gặp gỡ với đoàn đại biểu Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam để để soạn thảo những con đường phát triển hợp tác đôi bên.

Trong khuông khổ cuộc gặp gỡ phó chủ tịch đã làm quen khách với tiềm năng kinh tế của tỉnh, với những năng lực công nghiệp và nông nghiệp, đồng thời với những khả năng du lịch và giải trí nghỉ dưỡng của tỉnh Lviv.

“Tỉnh chúng tôi có thể đề xuất nhiều phương án cho hợp tác, sắp xếp hợp tác quốc tế
– cũng là một trong những hoạt động ưu tiên của tỉnh.

Xét tới sự hấp dẫn về đầu tư tỉnh Lviv thể hiện sự tăng trưởng kinh tế đáng kể. Sự tìm kiếm cộng sự cho các nhà xuất khẩu Ukraina trên lãnh thổ Việt Nam, đồng thời cả sự giúp đỡ phát triển các dự án đầu tư của Việt Nam ở tỉnh Lviv cần phải tạo nên nền tẳng của sự hợp tác tuichs cực sau này. Công tác chung của chúng ta có thể bao gồm cả lĩnh vực năng lượng sạch, xây dựng và bất động sản, đồng thời cả phát triển chuyển giao công nghệ”, – ông Philipp nói.

Phía Việt Nam nhấn mạnh tới sự hấp dẫn du lịch đáng kể của khu vực Lviv và nhấn mạnh sự cần thiết thỏa mãn nhu cầu của khách du lịch Việt Nam trong những địa hạt mới.

“Khi chúng tôi ở Lviv thì đáng lưu ý tới kiến trúc cổ kính và văn hóa dân tộc của các bạn, truyền thống sinh hoạt của con người rất đáng ngạc nhiên. Khách du lịch ở Việt Nam tìm kiếm những địa hạt du lịch mới và rất muốn sao có địa phương Lviv ở trong danh sách những nơi mới cần khám phá.

Trong tương cảnh này nên gia tăng công tác thông tin, vì khách du lịch cần biết thông tin, những nơi họ có thể khám phá… Ngoài ra, sự tự do quá trình thị thực cũng giúp xúc tiến gia tăng số khách du lịch”, – cố vấn thương mại của ĐSQ Việt Nam ở Ukraina Hồ Trung Thành đánh giá.

Trong cuộc gặp gỡ đồng thời các bên cũng thảo luận các vấn đề tương tác trong lĩnh vực sản xuất phân khoáng.

Lvovmột vùng đất vô cùng đẹp của thiên nhiên… >>

Nguồn: Censor.net

»Cùng chủ đề