Ngày 17/6/2017, tại Học viện tennis Ukraina thành phố Kiev, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina phối hợp với các hội đoàn người Việt Nam tại Ukraina tổ chức Lễ thành lập “Hiệp hội tennis cộng đồng Việt Nam tại Ukraina”, đồng thời khai mạc “Giải tennis hữu nghị toàn Ukraina năm 2017” để chào mừng sự kiện này. Mục đích của hoạt động là nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó cộng đồng, vinh danh tài năng tennis, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng Việt Nam tại Ukraina

Đến dự khai mạc sự kiện có Đại sứ Việt Nam tại Ukraina Nguyễn Minh Trí, các cán bộ ĐSQ, đại diện lãnh đạo hội người Việt Nam tại các thành phố Kiev, Kharcov, Odessa, 50 vận động viên teniss và đông đảo người hâm mộ tennis trong cộng đồng Việt Nam tại Ukraina.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại sứ Nguyễn Minh Trí nhấn mạnh: Việc thành lập Hiệp hội tennis và tổ chức Giải tennis hữu nghị cộng đồng Việt Nam tại Ukraina góp phần thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị cộng đồng, phát hiện những tài năng tennis, mở rộng giao lưu tennis của các cầu thủ Việt Nam tại Ukraina trong khu vực SNG và châu Âu”.

 

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra “Giải tennis hữu nghị toàn U năm 2017” với các trận đấu ở các hạng đơn và đôi trong 2 ngày 17-18/6/2017. Người hâm mộ tennis trong cộng đồng đã được chứng kiến tinh thần thể thao hữu nghị, đoàn kết, những trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn của các cầu thủ. Giải tennis hữu nghị đã chọn được những cá nhân xuất sắc nhất nhận các giải thưởng của Ban tổ chức.

Phóng sự ảnh:

Tin từ đại sứ quán

»Cùng chủ đề