Thông tin về việc Chủ tịch Triều Tiên Kim JongUn đã chết xuất hiện từ ngày hôm qua 26 tháng 4, nói rằng có vẻ như chủ tịch Kim đã chết vào 19g26ph ngày 25 tháng 4.

Trung Quốc đang chuyển quân và thiết bị quân sự đến biên giới với CHDCND Triều Tiên – tình hình đang nóng lên. Việc tái bố trí các đơn vị quân đội GPND Trung Quốc (PRC) tới biên giới Bắc Triều Tiên có thể liên quan đến các báo cáo về bệnh tình của Kim Jong-un.

Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã bắt đầu chuyển một lượng lớn các đơn vị quân đội sang biên giới với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. Video từ hiện trường của các sự kiện được công bố trên mạng xã hội.

Trong đoạn phim có thể thấy các đoàn xe đang di chuyển về phía biên giới với Triều Tiên. Cần lưu ý rằng việc tái bố trí các đơn vị quân đội Trung Quốc (PRC) tới biên giới Bắc Triều Tiên có thể được liên quan cả với các báo cáo về bệnh tình của Kim Jong-un và với các cuộc tập trận vũ khí kết hợp.

Trong số các phương tiện di chuyển có thể nhìn thấy xe tăng, các phương tiện phòng không, hệ thống tên lửa và các vũ khí hạng nặng khác.

https://twitter.com/i/status/1254682637865811968

Đồng thời, chính các phương tiện truyền thông Trung Quốc từ chối bất kỳ sự chuyển quân nào đến biên giới với CHDCND Triều Tiên. Ngoài ra, Bộ Ngoại giao TQ lưu ý rằng họ không biết toàn bộ sự thật về sức khỏe của Kim Jong-un.

Nhớ lại, trước đây chúng tôi đã báo cáo rằng tại thủ đô của Bắc Triều Tiên, một sự hoảng loạn bắt đầu trong dân chúng địa phương giữa những tin đồn về cái chết của Kim Jong-un. Mọi người đang nỗ lực mua các nhu yếu phẩm, The Washington Post viết.

Đồng thời, cựu đại diện chính thức của Đảng Công nhân DPRK, Lee Jong Ho, cho rằng sự biến mất đột ngột của Kim Jong-un có thể liên quan đến vụ tai nạn thử tên lửa, diễn ra với sự tham gia của người đứng đầu nhà nước Triều Tiên.

Vào ngày 14 tháng 4, các vụ thử tên lửa đã chính thức được tổ chức tại Triều Tiên, trong đó lãnh đạo của CHDCND Triều Tiên, Kim Jong-un, theo lẽ thường sẽ tham gia. Như cựu phát ngôn viên của Đảng Công nhân DPRK Lee Jeong Ho nói với báo Dong-a Ilbo, một tai nạn bất ngờ có thể xảy ra trong các chuyến thử nghiệm tên lửa.

Chính với điều này dẫn tới sự vắng mặt của nhà lãnh đạo Triều Tiên trước công chúng.

Cần lưu ý rằng những bức ảnh của ông Kim đã không được công bố trong khoảng hai tuần. Không có báo cáo chính thức về một vụ tai nạn hoặc bất kỳ sự cố nào khác.

Nhớ lại, tình báo Hoa Kỳ đã nói về tình trạng sức khỏe của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước CHDCND Triều Tiên, Kim Jong-un. Ngoài ra, một cựu quan chức Triều Tiên đã đề xuất những gì có thể xảy ra với nhà lãnh đạo Triều Tiên. Như đã báo cáo trước đây, chị gái của Kim Jong-un, Kim Ye-jeong, sau cái chết của nhà lãnh đạo Triều Tiên, có thể lãnh đạo đất nước.

Video của các hãng thông tấn về nghi vấn ông Kim đã chết >>

https://www.youtube.com/watch?v=mCobSW8aYK8
https://www.youtube.com/watch?v=q9LAtiY_lr8

Xem thêm thông tin từ Fbr Trần Andgrowd >>>ở đây

Nguồn: Dialog.UA/Youtube

»Cùng chủ đề