3 tên cướp gồm 1 nam hai nữ bịt mặt mặc quần áo màu sậm, đã dùng súng cướp một tiệm nail của người Việt ở thành phố Sparks khi bên trong còn nhiều khách hàng đang làm móng dở dang.

Theo nguồn tin đài truyền hình số 4 vùng Reno-Tahoe, tiểu bang Nevada dẫn lời nhà chức trách cho biết sự kiện xảy ra hôm thứ năm vừa qua, nhóm cướp gồm một thanh niên và hai nữ cầm súng ngắn tiến vào tiệm gom tiền mặt, điện thoại cầm tay và một số nữ trang.

Theo Phát ngôn viên sở Cảnh sát Sparks là Đại úy Erick Thomas cho biết cảnh sát nhận tin khẩn báo lúc 7h 48 tối, liền đến ngay khu tiệm tại số 2975 đường El Rancho. Như lời chủ nhân tiệm nail là Nguyễn Thái và Mai Thị Diệu, cùng nhiều khách hàng đang có mặt bên trong thuật lại, các nghi can từ cửa trước tiến thẳng vào, một người mang súng trên tay. Sau khi lấy đồ đạc của nạn nhân, chúng khống chế hai phụ nữ vào căn phòng phía sau và cướp một số tiền mặt, trước khi tẩu thoát qua cửa sau.

Không có nạn nhân nào bị thương tích trong vụ cướp. Cảnh sát viên Erick Thomas cho biết cuộc điều tra còn đang tiếp tục, nhưng cũng cảnh báo cùng tất cả mọi người rằng trong tình trạng kinh tế khó khăn hiện nay, những vụ trộm cướp sẽ gia tăng nên những nơi nào có sử dụng tiền mặt nên hết sức cẩn thận và nên sử dụng két sắt để tránh bị cướp. 


theo Calitoday