Tuy mới xuất hiện nhưng thực phẩm chức năng đã và đang tạo nên một làn sóng tiêu dùng mới của những gia đình hiện đại.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh thực phẩm chức năng có tác dụng quan trọng đối với sức khỏe của con người giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Ở các nước trên thế giới, thực phẩm chức năng và các tác dụng quan trọng của nó trong đời sống con người đã tạo nên một xu hướng sử dụng khá phổ biến, đó là: ưa chuộng các thực phẩm chức năng hơn là dùng thuốc, theo quan điểm phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Ở Việt Nam, việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp phòng bệnh mới chỉ rộ lên trong những năm gần đây và đang tạo ra một thói quen tiêu dùng mới. Tuy nhiên, việc hiểu và dùng đúng các sản phẩm thực phẩm chức năng vẫn còn nhiều hạn chế. Nhiều người tiêu dùng còn mơ hồ về những giá trị thực của các sản phẩm thực phẩm chức năng và độ tin cậy của các sản phẩm thực phẩm chức năng đang được bán trên thị trường.

Trò chuyện với ông Trần Đức Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Triệu Sơn, đơn vị chủ quản của Siêu thị thực phẩm chức năng qua mạng được biết “Website thucphamchucnang.net ra đời với mong muốn đem các sản phẩm đến gần hơn với người  tiêu dùng Việt  Nam, giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu thông tin cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng tất cả các loại thực phẩm chức năng tốt nhất ở Việt Nam và trên thế giới.” Trên thực tế thucphamchucnang.net  hiện đã và đang đồng hành chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người tiêu dùng với các dòng sản phẩm: Phòng bệnh tăng sức đề kháng; Hồi phục nhanh, giảm suy nhược; Hỗ trợ giảm cân, chống béo phì Hỗ trợ điều trị ung thư, Tăng cường sức khỏe nữ giới; Tăng cường sức khỏe nam giới; Tăng cường sức khỏe trẻ em; Tăng cường sức khỏe người già, …  

 

Một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho việc làm đẹp như: Tảo Xoắn Spirulina Selen, BluBio, Bột tảo xoắn Spirulina, GB…. Các sản phẩm giúp phục hồi cho sức khỏe như: thục phẩm bổ sung sắt & a-xít Folic Nutrilite… Thực phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cân như: Massive Weight Gainer 1100, Soul Food Supreme Greens phù hợp cho cả trẻ em, người lớn, người ăn chay và phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

 

Ông Minh cũng trao đổi thêm, sử dụng thực phẩm chức năng là một liệu pháp phòng bệnh và người sử dụng cần phải dùng đúng theo chỉ định, theo khuyến cáo để mang lại tác dụng cao nhất.

Giải đáp nhiều thắc mắc của khách hàng khi lo ngại về việc mua hàng qua mạng, ông cho biết: “Sự tin cậy của khách hàng luôn là điều mà thucphamchucnang.net mong muốn và cam kết hướng tới. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, nhập theo đường chính ngạch đã được Bộ Y tế cấp phép. Mọi sự nghi vấn hay mơ hồ về việc mua hàng qua mạng sẽ  không có cơ hội tồn tại ở siêu thị mua hàng trực tuyến thucphamchucnang.net vì tất cả các sản phẩm khách hàng đặt mua qua dịch vụ đều chỉ được thanh toán  sau khi sản phẩm đã được trao tận  tay khách hàng và  được khách hàng thẩm định.”

Hiện nay, thucphamchucnang.net đang xây dựng hệ thống cửa hàng bán thực phẩm chức năng trên toàn quốc với mong muốn để thực phẩm chức năng đến gần hơn nữa với người tiêu dùng thuộc nhiều thành phần và ở mọi vùng miền trên toàn quốc.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: http://thucphamchucnang.net

Ánh Hồng
theo Afamily