Thủ tướng Ukraina Volodimir Groisman cho rằng thảm họa lớn đối với nhân dân Ukraina đó là sự dối trá của các chính trị gia. Theo lời ông, họ phải chịu trách nhiệm trước những lời nói của mình.

Thủ tướng Groisman nói với báo giới trong chuyến đi công tác ra ngoại ô tp Kyiv, tới Bila Tserkva. TTX “Укринформ” đưa tin.

Người đứng đầu chính phủ cho rằng, các chính trị gia cần để ý tới những lời phát ngôn của mình và phải chịu trách nhiệm về những lời nói.

“Vấn đề này không phải lần đầu tiên được phân tích và đánh giá ai nói gì và làm được gì. Quả thật chúng ta nhìn thấy rằng nhiều chính trị gia nói những điều nhảm nhí hoặc nói ra điều mà chẳng bao giờ chịu trách nhiệm về điều đó”, – thủ tướng quả quyết.

Đây là một thảm hỏa lớn đối với nhân dân Ukraina có những chính trị gia như thế, những người mà nói dối trực tiếp vào mặt người khác. Đây là sự mất mát cơ hội của quốc gia. Tôi không muốn bình luận các chính trị gia khác và có thể nói chính xác đối với mình thôi: từ ngày đầu tiên trong chính phủ tôi nói về việc đã tới lúc phải thực hiện chính sách có trách nhiệm. Khi bạn nói thì bạn cần chịu trách nhiệm về lời nói, khi bạn nói thì bạn cần phải làm điều đó. Bạn cần phải thực hiện điều đó trên thực tế”, – thủ tướng Groisman kết luận.

Lưu ý rằng, hồi tháng 8 thủ tướng Groisman đã khiển trách phó chủ tịch UBHC tỉnh Chernigiv vì thiếu chú ý. Trong phiên họp phó chủ tịch UBHC tỉnh không nhắc lại được lời nói của thủ tướng.

Đồng thời trang website “Sevodnya” đã công bố tư liệu, trong đó kể về việc các chính trị gia sống như thế nào.

Nguồn: Sevodnya

»Cùng chủ đề