Đựợc đánh giá và trao giải trong một cuộc thi bao giờ cũng là một niềm vui và hạnh phúc, nhưng niềm vui và hạnh phúc lớn hơn cả đó là thông qua báo doanh nghiệp điện tử, cá nhân tôi được dịp đóng góp quan điểm của mình cho mục đích xây dựng cuộc sống cộng đồng người Việt tại Odesa và ở nước ngoài ngày càng tốt đẹp và lành mạnh…

Kính gửi anh Trường và ban biên tâp báo Doanh nghiệp Odessa,

Xin gửi lời chúc mừng tới anh và ban biên tập  báo Doanh nghiệp về những thành công, lợi ích mà  báo doanh nghiệp đã mang đến cho cộng đồng trong năm qua.

Tôi rất vui khi bài viết của tôi được đăng trên báo doanh nghiệp, hơn nữa còn được đánh giá và trao giải nhì trong cuộc thi viết báo về doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Đựợc đánh giá và trao giải trong một cuộc thi bao giờ cũng là một niềm vui và hạnh phúc, nhưng niềm vui và hạnh phúc lớn hơn cả đó là thông qua báo doanh nghiệp điện tử, cá nhân tôi được dịp đóng góp quan điểm của mình cho mục đích xây dựng cuộc sống cộng đồng người Việt tại Odesa và ở nước ngoài ngày càng tốt đẹp và lành mạnh.

Qua anh và biên tâp báo Doanh nghiệp odesa tôi xin trao tặng  toàn bộ số tiền giải thưởng cho quỹ phát triển thể thao của thanh thiếu niên Việt Nam Odessa và cụ thể là câu lạc bộ tennis thiếu niên Odessa.

Chúc anh và ban biên tâp báo Doanh nghiệp odesa một sức khỏe tốt và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Trân trọng
Nguyễn Hòang Lân