Kính gửi: Quý Hội viên Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, theo sáng kiến của Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV), Hiệp hội các nhà doanh nghiệp Việt Nam tại LB Nga và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), vào tháng 11 năm 2015 tới đây, Hội nghị Doanh nhân người Việt Nam toàn thế giới sẽ được tổ chức tại Mátxcơva (LB Nga) với chủ đề “Đầu tư và những cơ hội trong giai đoạn phục hồi kinh tế thế giới”. Hội nghị nằm trong chuỗi 03 sự kiện lớn được tổ chức tại Mátxcơva (LB Nga) cùng với Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (từ ngày 12/11 đến ngày 12/12/2015) và Tọa đàm thành lập kênh thanh toán song phương Việt – Nga nhằm tạo động lực để thúc đẩy hợp tác kinh tế khi hiệp định FTA giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á – Âu (EEU) chính thức có hiệu lực.

Hội nghị Doanh nhân người Việt Nam toàn thế giới được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi thông tin thị trường, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đồng thời tôn vinh và khuyến khích doanh nhân kiều bào tham gia đóng góp vào quá trình phát triển đất nước. Hội nghị còn là dịp để các doanh nhân nắm bắt được nội dung của các hiệp định FTA song phương và đa phương của Việt Nam với các quốc gia và khu vực kinh tế, các cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp kết nối, mở rộng hoạt động thương mại giữa các quốc gia. Ngoài ra, các đại biểu tham dự cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu về thị trường rất tiềm năng tại LB Nga và cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư kinh doanh tại đây.

  • Thời gian: Ngày 10 và 11 tháng 11 năm 2015
  • Địa điểm: Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva, số nhà 146, Đại lộ Yaroshhhhhhlavskoe, TP.Mátxcơva, Liên Bang Nga.
  • Chương trình chi tiết: Xem file đính kèm.

Để đăng ký tham dự và tham gia tham luận, xin vui lòng điền vào mẫu đính kèm và gửi cho Ban Tổ chức trước 12h00 ngày 15 tháng 10 năm 2015 vào hòm thư điện tử baoov2009@gmail.com hoặc info@doanhnhanvietnam.org.vn (điện thoại hỗ trợ: 0904 072 182 – gặp Ms. Diệp)
Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của Quý Hội viên.

VĂN PHÒNG HIỆP HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Thành Công, số 57 Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: + 84 4 3974 2266
Fax: + 84 4 3974 3355
Email: baoov2009@gmail.com hoặc info@doanhnhanvietnam.org.vn
Website: www.doanhnhanvietnam.org.vn
Facebook: https://www.facebook.com/baoov2009

»Cùng chủ đề