Công ty Hiền Dòng chính là của ông Nguyễn thanh Dòng và bà phan thị thương Hiền nguyên là doanh nghiệp Việt Nam tại Odessa- Ukraina sau một thời gian đầu tư về nước, công ty Hiền Dòng đã thành công và tự khẳng định mình trên mọi lĩnh vực kinh doanh, không những có tên tuổi trong tỉnh Quảng Trị mà còn có tên tuổi trong giới Doanh nghiệp việp Việt Nam. DN.ODESSA xin trân trọng giới thiệu bức thư mời thầu của công ty Dòng Hiền,Dự án trung tâm thương mại Quảng trị PLAZA có sự đầu tư của ông Võ văn Long chủ tịch hội doanh nghiệp cộng hòa liên bang Đức và ông Vũ Đức Trường chủ tịch hội doanh nghiệp Việt Nam tại Odessa. Toàn văn thư mời như sau:

   Trước hết, Công ty cổ phần  Dòng Hiền xin chân thành cảm ơn Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng đã quan tâm đến dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại – dịch vụ phức hợp Quảng Trị  (QUANGTRI  PLAZA) .

 Là một công ty có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại – dịch vụ, chúng tôi được Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Trị giao cho nghiên cứu, khảo sát lập dự án đầu tư Trung tâm thương mại (Siêu thị, văn phòng cho thuê, khách sạn) tại trung tâm thị xã Đông Hà (tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Trị), với diện tích khu đất: 7079 m2 , trên trục quốc lộ 1A giao với quốc lộ 9 (trục đường xuyên Á). Vị trí  khu đất có lợi thế thương mại đặc biệt, là nơi trung chuyển hàng hoá của tuyến hành lang kinh tế Đông Tây, điểm dừng chân của du khách trên tuyến Bắc – Nam và Đông Tây để mua sắm. Là khu đất vàng của Quảng Trị và của tuyến hành lang kinh tế Đông Tây (Cảng Đà nẵng, Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị của Việt Nam) – Savanakhet của Lào, Muk dahan và 6 tỉnh củaThái Lan –  Kayi, Cảng Mawlamyine của Myanma)


ông Nguyễn Thanh Dòng nhận cúp doanh nhân thành đạt

 Chúng tôi đã có bản vẽ thiết kế sơ bộ của công trình, QUANGTRI  PLAZA là toà nhà toạ lạc tại trung tâm thị xã Đông Hà (thành  phố Đông Hà trong tương lai) có 4 mặt tiền: Đông giáp quốc lộ 1A, Nam giáp đường 9 B cũ (nối đường xuyên Á sang Lào, Thái Lan, Myanma), Bắc giáp đường Nguyễn Trãi, Tây giáp khu đất trống (là đường nội bộ), diện tích đất xây dựng là 4.000m2. Diện tích cây xanh, sân bãi và giao thông nội bộ: 3.079m2.

         Cơ cấu, quy mô xây dựng các khu chức năng như sau: Toà nhà có 10 tầng và 1 tầng hầm, với tổng diện tích sàn: 26.200m2, gồm:

         +  Khối đế: tầng 1,2,3 là Trung tâm thương mại – Siêu thị , tổng diện tích: 11.700m2 (Tầng 1,2: 3.800m2/tầng, tầng 3: 3.900m2 ).

         +  Khối trên (2 tháp) : 7 tầng (4,5,6,7,8,9,10), 01 toà tháp là khách sạn 3 sao, 01 toà tháp là văn phòng cho thuê.  Tổng diện tích: 10.500m2 .

         +  Tầng hầm: 4.000m2  làm bãi đỗ ô tô, xe máy và nội vụ.


                             ông Nguyễn thanh Dòng và bà phan thị thương Hiền

Với kiến trúc xây dựng hiện đại kết hợp kiến trúc văn hoá truyền thống của các nước trong hành lang kinh tế Đông Tây. Công trình sẽ là điểm nhấn của một Trung tâm thương mại và dịch vụ phức hợp mang tính độc đáo, liên quốc gia, là điểm nhấn của giao lưu thương mại giữa các nước tuyến hành lang kinh tế Đông Tây với các miền vùng của Việt Nam, và điểm dừng chân mua sắm của khách du lịch quốc tế, trong nước  trên trục quốc lộ 1A và trên đường xuyên Á.

 Trung tâm thương mại, siêu thị, khu dịch vụ tiện ích với hơn 12. 000m2 được đặt từ tầng 01 đến tầng 03 (khối đế), bao gồm các ngành kinh doanh được dự kiến bố trí như sau: – Tầng 1: + Mỹ phẩm, thời trang + Nữ trang, ngân hàng + Siêu thị điện máy, điện tử, âm nhạc, điện thoại di động – Tầng 2: + Thời trang, đồ dùng cá nhân, fastfood  + Siêu thị, đồ nội thất, văn phòng phẩm – Tầng 3: Bar, nhà hàng + khu vui chơi giải trí, thư giãn. Bể bơi đạt tiêu chuẩn và café Phong Nha – Kẽ Bàng đặt ở sân thượng khối đế. Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng sẽ thực sự nhận thấy đây là một địa điểm kinh doanh đắc địa với sự tiện lợi về giao thông, và sự an toàn, tiện nghi tại Trung tâm thương mại của toà nhà. Dịch vụ hỗ trợ đa dạng, hệ thống thang cuốn, thang máy tiêu chuẩn quốc tế tốc độ cao, máy phát điện dự phòng 3000 KVA cho 2 toà tháp, mỗi toà tháp có 7 tầng.  Một toà tháp là khối văn phòng cho thuê, nằm giữa mô hình núi động Phong Nha và bể bơi, một thế phong thuỷ tuyệt vời sẽ mang lại cho Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng   niềm tin đầu tư, sử dụng văn phòng làm việc, diện tích mỗi tầng văn phòng cho thuê là 600m2, thích hợp  cho Văn phòng một công ty hoặc tổ chức, phòng hội nghị sang trọng trên tầng 7. Một toà tháp là khách sạn với hệ thống phòng ngủ và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3 sao, mỗi tầng có diện tích 900m2, được bố trí từ 20 đến 25 phòng ngủ, khu dịch vụ tắm hơi và massage nằm ở tầng 7. Tại khách sạn có hệ thống phòng cho thuê phục vụ nhu cầu phòng nghỉ của nhân viên khối văn phòng cho thuê và siêu thị với giá phù hợp. Hệ thống an ninh và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24h/24h. Với kết cấu xây dựng vững chắc và trang thiết bị cao cấp hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý toà nhà có tính chuyên nghiệp cao, cung cấp các dịch vụ tiện ích với mục đích tạo sự thoải mái, tiện lợi nhất cho những người kinh doanh, làm việc và sinh hoạt tại đây. Toà nhà có phong thủy tốt, các cửa chính đều đưa vào các cung ĐẠI PHÚ – ĐẮC TÀI – HANH THÔNG sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp Quý Khách hàng làm ăn phát đạt. Chúng tôi sẽ khai trương toà nhà vào tháng 5 năm 2012. Kính mời Quý Nhà đầu tư, Quý  Khách hàng tham khảo bản vẽ hoạch định mặt bằng kinh doanh gửi kèm theo đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.

Ông Nguyễn thanh Dòng nhận cúp vàng dịch vụ xuất sắc

năm 2008

Địa chỉ liên hệ: Ban quản lý dự án QUANGTRI  PLAZA Công ty cổ phần Dòng Hiền

Số nhà : 41 Quốc lộ 9 Đông Hà – Quảng Trị   
Điện thoại: 053. 3563645 hoặc di động:  0903509071 (Mr Dòng) hoặc 01238991992 (Mr  Doanh)

 Email: admin@donghien.com.vn và doanhtran_ctx@yahoo.com.vn   

Công ty cổ phần Dòng Hiền trân trọng thông báo và chính thức kính mời Quý Nhà đầu tư, Quý khách hàng hợp tác đầu tư, sử dụng mặt bằng diện tích Quảng Trị Plaza.

MR Doanh
theo Công ty Hiền Dòng