Cây thông năm mới của thủ đô Kyiv cao 26 mét sẽ có trang trí cực kỳ đẹp với 3,6 ki lô mét dây đèn nhấp nháy, còn sau cây thông sẽ trưng bày đặc biệt – một phòng hát cổ tích có bầu trời sao với 33 ki lô mét đèn nhấp nháy, trên diện tích 90×4,5 mét.

Hàng ngày cây thông sẽ sáng bởi các màu khác nhau, còn Đêm giao thừa sẽ có tất cả các màu đồng thời phát ra. Những người tổ chức Ngày lễ thông báo trong cuộc họp báo ở Kyiv.

Thông thường theo truyền thống Cây thông tế được đốt đèn vào Nhà Thánh Nhikolai thiêng liêng – 19 tháng 12.

“Nếu trong những năm trước độ dài của đèn nhấ nháy tính bằng ki lô mét thì trong năm nay độ dài đèn nhấp nháy chỉ riêng trên quảng trường Sofiyska là 110 ki lô mét”, – ông Dobrutskiy nói.

Trên quảng trường người ta còn muốn dựng cầu trượt cao 40 mét và 80 mét.

UBHC tp Kyiv khẳng định rằng các chi phí đều do các nhà tài trợ tự nguyện góp tiền.

Tất cả sẽ có 12 cuộc biểu diễn của các ban nhạc. Kỳ vọng sẽ có biểu diễn của các ngôi sao hàng đầu của Ukraina cùng với những lời chúc tết của các nghệ sỹ tại micro công cộng ở phố hẻm Vladimirskiy.

Hạn chế giao thông: Sẽ hạn chế giao thông (ngoại trừ xe buýt công cộng) từ ngày 29 tháng 11 năm 2017 đến 31 tháng 1 năm 2018 tại những khu vực tổ chứ Ngày tết năm mới.

Đồng thời cũng trong thời gian này cấm tất cả các phương tiện giao thông ở khu vực Hẻm Vladimirskiy (đoạn từ Mala Zhitomirska tới Quảng trường Mikhailovska).

Sẽ có các nhóm bác sỹ cấp cáu trực ở khu vực trung tâm Kyiv.

Nguồn: Sevodnya

»Cùng chủ đề