Kính gửi ban biên tập báo người Việt Ukraina

Tôi là một độc giả thường xuyên của báo từ nhiều năm nay, được tin báo doanh nghiệp Odessa chuyển tên miền thành người Việt Ukraina, tôi cho rằng làm như vậy là hoàn toàn đúng với chức năng và cách thể hiện của báo.

Ở đâu cũng vậy, thông tin là rất quan trọng, giúp cho con người hiểu được chính sách, pháp luật để làm ăn cho đúng, cho thuận. Qua theo dõi mình thấy tờ báo của cộng đồng ta ở U hoạt động rất có hiệu quả, nhất là thông tin của BBT tới mọi người về tình hình kinh tế, chính trị trong nước cũng như dự đoán tình hình để bà con ta chủ động trong làm ăn, mặt khác việc cập nhật tỷ giá hàng ngày, giúp cho bà con giao dịch buôn bán chủ động không bị ép giá, hoặc thông tin để quảng bá những tấm lòng giúp cộng đồng bớt đi những khó khăn khi xa quê, thật là quí.

Để có được thông tin và được cộng đồng chấp nhận, BBT phải rất vất vả mới có được. Vất nhưng vui có đúng không các bạn, vì mình đã làm được một việc cần thiết và có ích. Mình chúc cho tờ báo của các bạn phát triển và thành công. Chúc mọi sự tốt đẹp nhất.

Nguyễn Kim Trà từ TP Việt Trì – Việt Nam