Thay mặt Đại sứ quán nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Ukraina, tôi xin chúc mừng ngày lễ kỷ niệm trọng đại – 15 năm thành lập Tập đoàn Đa quốc gia Technocom.
Mười lăm năm chưa hẳn là một quãng thời gian dài, nhưng đối với Technocom là cả một chặng đường với bao sự kiện, bao thay đổi cả về lượng lẫn về chất.

Trong thời gian này, Technocom đã tự khẳng định mình trên đất nước Ukraina, vươn lên thành một liên hiệp các xí nghiệp rộng lớn với uy tín không chỉ dừng tại thị trường này mà còn mở rộng ra nhiều nước trên thế giới. Một lần nữa, bằng tất cả tấm lòng của mình, tôi xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến đại gia đình nhiều dân tộc Technocom, đặc biệt đến những người đã có công sáng lập.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, những người con trai, con gái tài năng của Đất Việt, đứng đầu là Chủ tịch danh dự Phạm Nhật Vượng đã phát huy được những truyền thống, tinh hoa của dân tộc mình, cộng với những kiến thức, kinh nghiệm và sự nhạy cảm đã biết chớp lấy thời cơ để chọn đúng hướng phát triển cho doanh nghiệp. Ngày hôm nay, thương hiệu MIVINA là một thương hiệu đầu tiên của Việt Nam chiếm được uy tín cao nhất trên thị trường thế giới. Công lao to lớn này thuộc về các cán bộ công nhân viên người Việt Nam và Ukraina đang ngày đêm lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình để cống hiến cho niềm vinh quang Technocom.

Phương ngôn Á Đông có câu: “Đất lành chim đậu”. Kharkov chính là mảnh đất lành, hào hiệp và mến khách, nơi những đại diện ưu tú nhất của nhân dân Việt Nam đang xây dựng cơ nghiệp của mình. Những thành tựu mà Technocom đạt được một phần nhờ vào tiềm năng dồi dào vốn có về khoa học kỹ thuật và sản xuất của Kharkov – Thủ đô đầu tiên của Ukraina, và quan trọng hơn cả là người dân ở đây thông minh, tốt bụng, hảo tâm và đầy tài hoa. Đó là những yếu tố chính nâng Technocom lên những đỉnh cao đáng khâm phục.

Nhân dịp này, tôi xin thay mặt Chính phủ và nhân dân Việt Nam được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo tỉnh và thành phố Kharkov đã luôn luôn giúp đỡ và ủng hộ sự nghiệp phát triển của Tập đoàn, nhờ đó Technocom đã trở thành niềm tự hào của hai dân tộc vĩ đại chúng ta.

Tôi hy vọng rằng, noi theo gương Technocom, trên mảnh đất Ukraina giàu đẹp sẽ xuất hiện nhiều Tập đoàn kinh tế vững mạnh khác, làm rạng danh hai dân tộc Việt Nam và Ukraina.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam

tại Ukraina và Cộng hòa Molđôva

Nguyễn Văn Thành

theo Đại sứ quán

test

abc

green

green