Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.
Tôi xin gửi tới toàn thể chị em là độc giả của báo người Việt Ukraina,  lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Trong cuộc sống ngày nay, công việc làm ăn kinh doanh nói chung và công việc làm ăn của bà con cộng đồng người Việt tại Ukraina nói riêng đang gặp muôn vàn khó khăn, đòi hỏi mỗi chị em hãy phát huy hơn nữa truyền thống con cháu bà Trưng bà Triệu, cùng nhau tiết kiệm, cùng nhau đoàn kết vươn lên làm giàu, vượt qua mọi khó khăn và vượt qua mọi thử thách chính là vượt qua cơn khủng hoảng và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Chúc các bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa và nhiều lời khen tốt đẹp trong ngày hôm nay.

Chúc các bạn luôn  gặp nhiều may mắn và hạnh phúc và thành công trong gia đình và trong cuộc sống.

Chúc các bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp!

Tổng biên tập: Vũ Đức Trường    

Xem video buổi tọa đàm của hội phụ nữ trên báo doanh nghiệp Odessa năm 2012

(Video) Tọa đàm của phụ nữ trên truyền hình Doanh nghiệp Odessa nhân ngày 20-10

»Cùng chủ đề